Audi Việt Nam mời chuyên gia Đức sang “khám xe” phục vụ khách hàng

Chia sẻ
Trong tháng 6/2017, Audi Việt Nam đã đón chuyên gia kỹ thuật đến từ Đức để chăm sóc xe một cách toàn diện cho các khách hàng của mình theo một chương trình mang tính toàn cầu.

Audi Việt Nam mời chuyên gia Đức sang “khám xe” phục vụ khách hàng ảnh 1

Theo Audi Việt Nam, chuyên gia giàu kinh nghiệm Bernhard Hoecker sẽ trở lại Việt Nam mang đến những cách chăm sóc xe và đưa ra những lời khuyên về kỹ thuật cho các khách hàng Audi Hà Nội từ ngày 5-10 tháng 6 và sẽ tiếp tục với các khách hàng tại Audi TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12-17 tháng 6 năm 2017. 

Hoạt động trên chính là một phần trong hoạt động Chăm sóc toàn diện mà Audi thế giới vẫn tiến hành cho các thị trường của mình. Với Audi Việt Nam, chương trình sẽ diễn ra 2 năm một lần.

Đây cũng là dịp để các chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới có thể đào tạo thêm cho kỹ thuật viên Audi ở các nước tiếp cận những trang bị và thiết bị sửa chữa mới nhất để kịp thời cập nhật với những công nghệ kỹ thuật mới của Audi. 

Audi Việt Nam mời chuyên gia Đức sang “khám xe” phục vụ khách hàng ảnh 2

Tuần lễ Chăm sóc xe toàn diện với các kỹ thuật viên Audi thế giới tại Audi Hà Nội và Audi TP. Hồ Chí Minh cũng là cơ hội tốt để các khách hàng Audi có được những lời khuyên chăm sóc hữu ích cho chiếc xe của mình một cách an toàn và thuận tiện nhất.

Các mẫu xe Audi phân phối tại thị trường Việt Nam hiện được hưởng chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn số Km sử dụng và việc bảo kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ được khuyến cáo cần được thực hiện nghiêm túc.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục