Audi TT Coupe thế hệ mới bắt đầu đi vào sản xuất ở Hungary

Chia sẻ

Audi TT Coupe thế hệ mới bắt đầu lên dây chuyền sản xuất lắp ráp ở nhà máy Audi Hungaria hôm 24.07, đánh dấu một cột mốc trong phát triển sản xuất của dòng xe này.

san-xuat-audi-tt-coupe-2015-audi-hungaria

Audi TT và TTS hoàn toàn mới thế hệ thứ 3 được trình làng toàn cầu tại triển lãm xe hơi quốc tế Geneva hồi Tháng 3 năm nay. Sang thế hệ mới là một cuộc cải tiến triệt để ở mọi phương diện, từ thiết kế, công nghệ, tiện nghi, trang bị, vận hành, đặc biệt là nội thất xe hiện đại hơn.

Nhà máy Audi Hungaria (ở Gyor), nơi bắt đầu sản xuất Audi TT Coupe mới, là một điểm quan trọng trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của Audi AG. Một năm trước, nhà máy thứ hai của Audi cũng được khánh thành tại địa điểm này, nâng tổng công suất lên khoảng 125.000 xe hàng năm.

Audi TT là dòng xe thể thao nhỏ gọn, cùng phân khúc cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes-Benz SLK, BMW Z4. Từ thời điểm ra mắt đầu tiên vào năm 1998 đến nay, Audi TT đã trải qua ba thế hệ, với mỗi thế hệ có vòng đời 8 năm: thế hệ I (1998-2006), thế hệ II (2006-2014). Thế hệ III khởi đầu từ 2014

san-xuat-audi-tt-coupe-2015-audi-hungaria
san-xuat-audi-tt-coupe-2015-audi-hungaria
Audi TT Coupe thế hệ mới bắt đầu đi vào sản xuất ở Hungary ảnh 4
Audi TT Coupe thế hệ mới bắt đầu đi vào sản xuất ở Hungary ảnh 5
Audi TT Coupe thế hệ mới bắt đầu đi vào sản xuất ở Hungary ảnh 6
Audi TT Coupe thế hệ mới bắt đầu đi vào sản xuất ở Hungary ảnh 7

Hà Linh (Audi)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục