Audi ra mắt 'camera hành trình thông minh' chính hãng

Chia sẻ
Audi vừa ra mắt camera hành trình chính hãng đầu tiên có khả năng tự động ghi hình, kết nối với smartphone, giá bán từ 677 USD tại Úc.

Sử dụng các thiết bị ghi hành trình hiện nay đã trở thành nhu cầu cơ bản của những người sử dụng ôtô và dự đoán các thiết bị camera hành trình sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn trên xe hơi.

Trong tất cả các hãng xe trên thế giới, Audi là thương hiệu xe hơi đầu tiên giới thiệu camera hành trình chính hãng đồng bộ gắn trên các dòng sedan và SUV của hãng. Loại camera hành trình này được sản xuất theo đơn hàng chính hãng của Audi tại Australia. Có 2 phiên bản là loại camera đơn hoặc hệ thống trang bị 2 camera trước và sau.

Audi ra mắt 'camera hành trình thông minh' chính hãng ảnh 1Camera phía trước của hệ thống ghi hình thông minh chính hãng đầu tiên thế giới của Audi.

Với tên gọi Universal Traffic Recorder (UTR), loại thiết bị giống như camera hành trình này có 3 chế độ giám sát quay phim, camera chất lượng Full HD, tích hợp radar, GPS, cảm biến G-Shock và có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng miễn phí tương thích với iPhone và điện thoại Android.

Audi ra mắt 'camera hành trình thông minh' chính hãng ảnh 2
Camera gắn phía sau xe của hệ thống lưu trữ hình ảnh hành trình UTR của Audi. 

Ở chế độ tiêu chuẩn, camera sẽ bắt đầu ghi hình khi động cơ được khởi động và dừng khi động cơ tắt hẳn. Dữ liệu hình ảnh được lưu trữ trên thẻ nhớ 8GB, khi dung lượng đầy thiết bị sẽ ghi chèn lên dữ liệu cũ nhất.

Được tích hợp cảm biến chuyển động, camera còn có chế độ tự ghi hình khi xe di chuyển. Ngoài ra, xe vẫn ghi hình trong bãi đỗ với thời gian tối đa 72 giờ nếu được kích hoạt chế độ ghi hình khi đỗ.

Người dùng có thể cài đặt, xem lại hình ảnh đã ghi thông trong ứng dụng lưu trên thẻ hoặc trực tiếp vào smartphone.

Audi ra mắt 'camera hành trình thông minh' chính hãng ảnh 3
Giao diện của thiết bị trên ứng dụng kết nối với smartphone.

Audi Australia cho biết sản phẩm đã trở nên phổ biến ngay sau khi ra mắt. Loại camera hành trình thông mình này có sẵn cho các dòng Audi A4, A6, A7, A8, Q3, Q5 và Q7. Camera hành trình thông minh chính hãng của Audi có giá bán 677,27 USD (tương đương 15,4 triệu đồng) cho loại camera đơn, 768,18 USD cho loại trang bị 2 camera, phí lắp đặt bao gồm các phụ kiện là 52,02 USD. 

Hữu Phúc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục