Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design

Chia sẻ

Chiếc SUV sang gọn gàng được Kahn Design chuyển thể theo phong cách mạnh mẽ nhưng vẫn trang trọng nhờ bộ phụ kiện bodykit "Wide Track" tăng thêm cả bề ngang thân xe.

kahn-design-tuning-audi-q5-wide-track

Audi Q5 là một chiếc SUV thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ, thậm chí gia đình trẻ sống ở thành thị nhưng Kahn Design sẽ đáp ứng cho những chủ nhân yêu thời thượng, phong cách khác biệt, sành điệu. Ở những thị trường mà giá trị thương hiệu được phân định đúng mực, Kahn còn thể hiện cho đẳng cấp.

Trên cơ sở thiết kế nền tảng của Q5, Kahn Design tạo nên bộ phụ kiện thân xe mạnh mẽ, bề thế nhưng vẫn đảm bảo độ tinh tế sang trọng qua các đường nét chi tiết. Cản trước được làm mới, đặc biệt là các chi tiết ốp viền hốc bánh làm tăng thêm bề rộng thân xe, trong khi cản sau cũng được điều chỉnh tích hợp với hệ thống xả 4 đầu tròn thể thao. Hệ thống treo của xe cũng được Kahn nâng cấp, hạ thấp trọng tâm để tăng khả năng ổn định khi vận hành tốc độ cao và cứng vững hơn. Mâm là hạng mục quan trọng và Kahn có nhiều mẫu cho khách hàng chọn. Trên những chiếc xe demo, Kahn đề xuất mẫu thiết kế mâm RS600 với 5 chấu cứng cáp và độc đáo, kích thước 22x9.5-inch cho cả 4 bánh. 

Nội thất xe cũng được Kahn thiết kế lại phong cách hơn, từ việc bọc lại các ghế ngồi, các mảng ốp với chất liệu da cao cấp và Alcantara, màu sắc tuỳ theo sở thích khách hàng. Cụm bảng đồng hồ là một điểm nhấn đặc trưng, được Kahn thiết kế lại với nền đỏ và các vạch số trắng. Các logo, thảm sàn hay đường chỉ khâu là những chi tiết khác bổ trợ.

Tại Anh quốc, mức giá tiêu chuẩn cho chiếc Q5 Wide Track của Kahn Design là 42.875 bảng Anh, bao gồm cả xe Q5 2.0 TDI quattro và các phụ kiện nâng cấp.

kahn-design-tuning-audi-q5-wide-track
kahn-design-tuning-audi-q5-wide-track
Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design ảnh 4
Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design ảnh 5
Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design ảnh 6
Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design ảnh 7
Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design ảnh 8
Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design ảnh 9
Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design ảnh 10
Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design ảnh 11
Audi Q5 độ phong cách "Wide Track" qua tay Kahn Design ảnh 12

Tùng Ảnh (Kahn Design)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục