Audi bán 45 xe sang tại VIMS 2015

Chia sẻ
Tại Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam (VIMS) 2015, Audi đã thành công ngoài mong đợi khi bán được 45 xe sang cùng việc tạo dấu ấn đậm nét tại sân chơi đầu tiên của các nhà nhập khẩu ôtô.  
Audi bán 45 xe sang tại VIMS 2015 ảnh 1

Gian hàng Audi lớn nhất tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam lần thứ nhất

Ngày 13/10, Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015 khép lại sau 5 ngày diễn ra tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Dù thời tiết không ủng hộ trong những ngày đầu nhưng lượng khách tới tham quan VIMS vẫn ở mức đông. Theo thống kê sơ bộ của ban tổ chức, ngay trong ngày đầu mở cửa cho công chúng, đã có hơn 20.000 khách tới với 9 thương hiệu ôtô và 2 thương hiệu môtô.

Nằm ở vị trí trung tâm của triển lãm, lại sở hữu diện tích lớn nhất, Audi rõ ràng đã chiếm được gian "đắc địa". Tận dụng lợi thế đó, hãng xe sang Đức đã không ngừng tung ra các chiêu thức nhằm thu hút khách tham quan tới với "vùng đất quattro". 

Đầu tiên về cách bài trí xe. Đây là hãng duy nhất xếp xe theo hình chéo (trong khi các hãng khác xếp xe hướng ra phần đường đi lại của khách tham quan) do có được mặt sàn rộng. Có thể thấy cách bố trí này khiến khung cảnh của Audi khi nhìn từ trên cao và dù đi từ trái qua phải hay phía ngược lại cũng dễ bị choáng ngợp bởi sự sống động của dàn xe vốn đã thuộc hàng đông đảo tại triển lãm. Tâm điểm nhất là hai bục tròn xoay ở hai đầu dành cho Q3 mới và Q7 hoàn toàn mới. 

Tiếp đó, Audi cũng là hãng duy nhất thay đổi các tiết mục biểu diễn trong 5 ngày triển lãm. Không tính bộ sưu tập thời trang của Kelly Bùi thì mỗi ngày, Audi lại mời tới các đại sứ khác nhau. Đó là Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan, nghệ sỹ múa Linh Nga, Á hậu Dương Tú Anh trong ngày đầu tiên, ca sỹ Đông Nhi, cầu thủ Công Vinh trong ngày thứ hai, ca sỹ Noo Phước Thịnh, Á hậu Lệ Hằng trong ngày thứ ba, ca sỹ Hà Anh Tuấn, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Đặng Thu Thảo trong ngày thứ tư và ca sỹ Thủy Tiên trong ngày cuối cùng. 

Tại VIMS 2015, Audi Việt Nam cũng đưa tới toàn bộ các mẫu xe mà hãng đang phân phối. Trong đó mới nhất là Q3 mới và Q7 hoàn toàn mới. 

Theo thống kê được Audi công bố, hãng đã bán được 45 xe sang trong 5 ngày diễn ra triển lãm.  

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục