Ảnh xe taxi đỗ bên lề đường gây xôn xao dư luận

Chia sẻ

Hình ảnh chiếc taxi đỗ bên lề đường trên cầu Vĩnh Tuy khiến cư dân mạng xôn xao vì nghi ngờ là bẫy của CSGT hôm 15/7. Và bất ngờ xuất hiện thêm bức ảnh thứ hai cách đó nửa năm khiến dư luận dậy sóng.

Ảnh xe taxi đỗ bên lề đường gây xôn xao dư luận ảnh 1
Bức ảnh bên trái chụp hôm 15/7 và bức ảnh bên phải chụp trước đó nửa năm
Trước đó, bức hình chụp xe taxi của hãng ABC đỗ bên lề đường trên cầu Vĩnh Tuy bị cộng đồng otofun trên mạng facebook tố cáo là “bẫy” có dàn xếp để người đi xe máy phải tránh và đi vào làn ôtô.

Phía sau điểm chiếc taxi dừng khẩn cấp có một tổ CSGT (Đội CSGT số 4) lập chốt bắt và xử phạt các phương tiện mô tô, xe máy sai làn. Cộng đồng mạng cho rằng việc taxi dừng đỗ như vậy là "bẫy" của CSGT. Đội CSGT số 4 sau đó đã mời lái xe taxi lên làm việc và anh này khai rằng xe bị hỏng két nước và phải đỗ tạm để chờ sửa chữa.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là ngay lập tức trên mạng xã hội đã xuất hiện bức ảnh chụp cũng chiếc xe này đỗ ở vị trí cũ, nhưng là vào ngày…28/11/2014, tức là trước đó khoảng nửa năm. Dấu hiệu cho thấy sự khác biệt về thời gian là toà nhà Hoà Bình Green City vào năm 2014 đang trong quá trình hoàn thiện, và bức hình mới nhất thì toà nhà này đã hoàn thiện. Chính điều này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì cho rằng lời khai của tài xế đã không thành thật. 

 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục