Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan

Chia sẻ
 
Mitsubishi Triton Athlete 2020 gây ấn tượng bởi ngoại hình ấn tượng với các chi tiết được sơn đen thể thao.

Sau khi được giới thiệu cách đây nửa tháng, Mitsubishi Motors Thái Lan đã chính thức trưng bày mẫu Triton Athlete mới tại triển lãm ôtô Thailand Motor Expo với cấu hình cabin đôi (double cab). Đặc biệt, các phụ kiện ngoại thất thể thao trên phiên bản Triton Athlete được các đại lý bán riêng với mức giá 32.000 Bath (~24,8 triệu đồng). 

Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 1
 Khách hàng tại Thái Lan có thể lựa chọn giữa hai biến thể gồm Triton Athlete Double Cab Plus (1,03 triệu Bath) và Triton Athlete Double Cab 4WD (~1,146 Bath). Mitsubishi Triton Athlete 2020 sử dụng động cơ DIESEL MIVEC 2.4L với công nghệ điều khiển van biến thiên bằng điện tử áp dụng duy nhất trên phân khúc pick-up. Động cơ 2.4L MIVEC Turbo diesel (4N15) với bộ turbo tăng áp biến thiên hình học (VGT) cho công suất 133kW (181PS) tại 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 430Nm tại 2.500 vòng/phút. Các biến thể Triton Athlete đều được trang bị hộp số tự động 6 cấp (6AT) tiêu chuẩn.

 

Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 2
 Về ngoại hình, Triton Athlete 2020 gây ấn tượng bởi các chi tiết ngoại thất được sơn đen thể thao như lưới tản nhiệt, cản trước/sau, ốp gương, tay nắm cửa và bộ mâm. Đặc biệt, các phiên bản Triton Athele sẽ được trang bị bậc lên xuống hai bên cùng bộ khung thể thao cho thùng sau, bộ decal 2 tông màu nổi bật với dòng chữ “TRITON ATHLETE”, đồng thời phần nóc xe cũng được sơn đen tương phản với màu sơn ngoại thất.

 

Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 3
 Bên trong cabin, các ghế ngồi và một phần của khu vực cần số được bọc da với hai tông màu đen/cam nổi bật, logo ATHLETE được thêu tại vị trí lưng ghế trước để phân biệt phiên bản đặc biệt này với các bản tiêu chuẩn khác.
Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 4
 Mitsubishi Triton Athlete 2020 được trang bị hàng loạt các công nghệ an toàn chủ động như: 07 túi khí, hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước (FCM); Cảnh báo điểm mù kết hợp hỗ trợ chuyển làn đường (BSW - LCA); Hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn (UMS); Đèn pha tự động điều chỉnh tầm chiếu khi phát hiện xe ngược chiều (AHB); RCTA – Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, hệ thống camera 360 hỗ trợ đỗ xe,…  
Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 5
 Mitsubishi phân phối Triton Athlete 2020 với 03 màu ngoại thất tuỳ chọn là: Cam (Sunflare Orange), Trắng kim cương (White Diamond) và Đen thể thao (Jet Black Mica).
Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 6
Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 7
Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 8
Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 9
Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 10
Ảnh thực tế Mitsubishi Triton Athlete 2020 vừa ra mắt tại Thái Lan ảnh 11
 
 
  photo: Paultan.org
HotHatch

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục