Ảnh Honda CR-V 2015 ngay trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ

Trong buổi tổng duyệt chiều 18/11, Honda đã tháo bạt CR-V 2015 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày hôm nay (19/11).

Ảnh Honda CR-V 2015 ngay trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 1
Mẫu crossover của Honda Việt Nam được giới thiệu tại Vietnam Motor Show (chính thức khai màn ngày hôm nay, 19/11) có màu xanh đá. Theo kế hoạch, Honda CR-V 2015 sẽ có mặt tại các đại lý trong tháng 11, sau triển lãm.

Honda CR-V mới thuộc bản nâng cấp facelift có một số thay đổi đáng kể ở cả nội và ngoại thất. Theo các thông tin trước đó, chiều dài tổng thể của xe tăng 45mm với phần cản trước dưới hốc gió thiết kế góc cạnh. Hình ảnh mới nhất chiều 18/11 cũng cho thấy cụm đèn pha LED chiếu ban ngày chạy ôm lấy viền cụm đèn, nối với phần mạ crôm của tản nhiệt. Phía đuôi xe, một thanh mạ crrôm dạng cánh chim chạy suốt chiều ngang nối liền 2 cụm đèn hậu. Cản sau cũng có thêm tấm ốp nổi bật.

Thời gian tháo bạt không quá dài nên phần nội thất chưa được Honda hé lộ. Tuy nhiên, các thông tin trước đó cho thấy tiện nghi quan trọng nhất của nội thất là khởi động chìa khoá được thay bằng khởi động nút bấm. Xe có thêm màn hình cảm ứng 7 inch, tính năng thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói, và kết nối hệ thống định vị và dẫn đường Sygic (dành cho iPhone 5 trở lên).

Mọi thông tin sẽ được xedoisong.vn cập nhật tới độc giả một cách sớm nhất trong ngày hôm nay. 
Ảnh Honda CR-V 2015 ngay trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 2

 

Ảnh Honda CR-V 2015 ngay trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 3

 

Ảnh Honda CR-V 2015 ngay trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 4

 

 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục