Android Auto đã hỗ trợ 6 dòng Mercedes-Benz C-Class và GLC-Class 2018

Chia sẻ
6 dòng xe mới của  Mercedes-Benz là C-Class và GLC-Class 2018 đã hỗ trợ Android Auto, mở ra kye nguyên mới cho việc tương tác giữa người và xe.

mercedes-benz android auto
Nội thất cao cấp, hay thiết kế đắt tiền không hẳn là thước đo cho một chiếc ô tô cao cấp ở thời điểm hiện tại, khi mà những ô tô ra mắt sau này đòi hỏi nhiều công nghệ giúp con người tương tác với xe dễ dàng, và các nhà sản xuất xe hơi như Mercedes-Benz hiểu được điều đó.

Kể từ khi Mercedes-Benz gia nhập Open Automotive Alliance (liên minh có nhiệm vụ đưa hệ điều hành Android lên hệ thống điều khiển và giải trí trong xe) vào tháng 4 năm 2016, hãng đã dần dần phát triển dòng xe chở khách hỗ trợ Android Auto. Giờ đây, với việc bổ sung thêm 6 cái tên của dòng C-Class và GLC-Class phiên bản 2018, giúp cho Mercedes-Benz có tổng cộng 24 xe ô tô có khả năng hiển thị giao diện Android trên màn hình bảng điều khiển.

Trang thông tin của Mercedes-Benz tại địa chỉ Google Android Auto đã được cập nhật 6 dòng xe 2018 mới của C-Class và GLC-Class bao gồm:

- C-Class Cabriolet

- C-Class Coupe

- C-Class Sedan

- C-Class Wagon

- GLC Coupe

- GLC SUV 

Mercedes-Benz đã kết hợp với Volkswagen làm ra 24 mẫu xe du lịch hỗ trợ Android Auto, chỉ thua Kia 28 mẫu và Chevrolet với 25 mẫu. Mercedes-Benz dường như đang chạy đà cho cuộc đua mang nền tảng Android lên xe hơi, trong khi đó đồng hương BMW lại bỏ ngỏ ý định này.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục