Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory

Chia sẻ
Với dự án độ Mansory Bleurion, chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith không chỉ khác lạ về ngoại hình, cá tính về nội thất mà hiệu năng vận hành còn được cải thiện hơn nữa.
Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 1

Đầu tiên, Mansory xử lý với ngoại thất. Chiếc coupe được chọn tông màu xanh dương bóng, theo kỹ thuật sơn đặc biệt để tạo nên bề mặt thân xe, phối tương phản với màu đen nhưng đáng chú ý hơn là những chi tiết thay thế bằng sợi carbon có vai trò hoàn thiện tính năng khí động học. Mọi thứ được làm tinh xảo và chính xác, cân đối. Không khó để nhận ra những thay đổi ở cản trước, đầu xe, cản sau, ốp sườn và cả những nẹp lướt gió nhỏ mà tinh tế.

Với Bleurion, Mansory sử dụng bộ mâm đúc hợp kim cực nhẹ 22-inch có thiết kế đa chấu kiểu cách, kết hợp với lốp Vredestein ULTRAC VORTI R kích cỡ 265/35R22 ở bánh trước và 295/30R22 ở bánh sau. Cũng chú ý rằng Mansory đã hạ thấp trọng tâm xe 40mm thông qua mô-đun tích hợp ở hệ thống treo khí nén.

Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 2

Mansory cũng đã tăng thêm đáng kể sức mạnh vận hành cho Wraith. Chiếc coupe nguyên bản với động cơ 12 xi-lanh có công suất 632 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm thì nay được Mansory đẩy lên mức 740 mã lực tại 5.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 1.000Nm tại 1.500-5.000v/ph. Giải pháp kỹ thuật là điều chỉnh lại bộ điều khiển động cơ và một hệ thống xả hiệu suất cao được thay thế. Với sức mạnh mới, chiếc coupe Wraith Bleurion có thể đạt vận tốc tối đa 300km/h thay vì 250km/h như tiêu chuẩn và tăng tốc 0-100km/h mất 4,4 giây, nhanh hơn 0,2 giây.

Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 3

Việc phối 2 tông màu xanh dương-đen tiếp tục áp dụng cho nội thất xe. Tại đây, các chuyên gia Mansory cho thấy đẳng cấp độ xe hàng đầu với kỹ thuật mới tạo bề mặt cấu trúc 3D đầu tiên thế giới, ở khu vực táp-lô và các mảng ốp cửa, ốp mặt vô-lăng. Phần còn lại là sự phối hợp giữa loại da cao cấp màu đen với Alcantara màu xanh dương, các đường chỉ khâu tạo hoạ tiết mạng hình thoi sang trọng cổ điển.

Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 4
Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 5
Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 6
Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 7
Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 8
Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 9
Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 10
Ấn tượng siêu phẩm độ Rolls-Royce Wraith từ Mansory ảnh 11

 


Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục