"An tâm đồng hành" khi mua Isuzu D-Max và mu-X dịp năm mới

Chia sẻ
 
Nhân dịp năm mới 2017, Isuzu Việt Nam vừa tung ra chương trình khuyến mãi "An tâm đồng hành" cho khách hàng khi mua xe D-Max hoặc mu-X. 

Trong tháng 2/2017, nhân dịp mừng năm mới 2017, Isuzu Việt Nam tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi “An tâm đồng hành” gửi đến khách hàng. Chương trình sẽ tặng ngay gói Bảo hiểm vật chất thân xe trong suốt 01 năm cho người dùng khi mua xe Isuzu D-MAX & Isuzu mu-X. Hơn nữa, cùng với gói Bảo hành 5 năm hoặc 200.000km được Isuzu chính thức áp dụng từ đầu năm 2017, khách hàng sẽ càng an tâm hơn khi lựa chọn D-MAX và mu-X.

Ông Daisuke Yamada – GĐ cao cấp của Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Với chính sách bảo hành dài nhất ở Việt Nam trong cùng phân khúc, cùng các CTKM mang đến sự an tâm, chúng tôi cam kết với khách hàng của Isuzu rằng họ đã có một lựa chọn đúng đắn và có thể yên tâm cầm lái mà không cần lo lắng. Tôi tin rằng, những nỗ lực của Isuzu sẽ giúp hệ thống của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và trở thành nhà sản xuất đáng tin cậy cho người tiêu dùng tại Việt Nam.”

Chương trình khuyến mãi tháng 2/2017 được hãng áp dụng cho tất cả các dòng xe mu-X và D-MAX đang được Isuzu ra mắt tại thị trường Việt Nam với nội dung chi tiết như sau:

 
 

K.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục