Ấn định ngày ra mắt Toyota Innova 2016

Chia sẻ

Thế hệ hoàn toàn mới của Toyota Innova sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 23/11 tới đây với sự lột xác về thiết kế, trang bị động cơ cũng như công nghệ.

Ấn định ngày ra mắt Toyota Innova 2016 ảnh 1

Hình ảnh minh họa cho Toyota Innova 2016

Truyền thông Indonesia vừa dẫn nguồn tin thân cận từ Toyota cho biết Innova thế hệ hoàn toàn mới năm 2016 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 23/11 tới đây tại nước này. Đây cũng được coi là màn “chào sân” đầu tiên của mẫu MPV Nhật Bản trên toàn cầu. Để sau đó, Innova 2016 bắt đầu quãng đường chinh phục khách hàng tại nhiều quốc gia trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Với sự giới thiệu Innova 2016, Toyota đã hoàn tất kế hoạch trình làng 3 sản phẩm thế hệ đột phá mang tính bản lề trong năm 2015, gồm: bán tải Hilux vào 5, SUV 7 chỗ Fortuner vào tháng 7 và MPV Innova vào tháng sau.

Cũng giống như hai “anh em”, Innova 2016 sẽ được Toyota cải tổ mạnh mẽ về thiết kế theo hướng trẻ hóa, qua đó rũ bỏ lớp áo đã quá lâu không được thay đổi. Bên cạnh đó, động cơ mới, công nghệ tân tiến cũng được áp dụng khá giống với Fortuner và Hilux như Xedoisong đã đề cập ở các bài trước đây.

Thông tin mới nhất của Innova 2016 là xe sẽ tích hợp hai chế độ lái Eco và Sport như trên Fortuner. Bản cao cấp của Innova 2016 sẽ có túi khí rèm, túi khí cạnh bên, cân bằng điện tử, cảnh báo va chạm,…

Ấn định ngày ra mắt Toyota Innova 2016 ảnh 2

Hai chế độ lái Eco và Sport trên Toyota Fortuner hoàn toàn mới 2016

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục