Alfa Romeo 4C sẵn sàng lên sàn Geneva

Chia sẻ

Alfa Romeo vừa công bố hình ảnh phiên bản cuối sẵn sàng cho thương mại của mẫu xe thể thao hai chỗ hạng nhỏ 4C, sẽ được chính thức trình làng tại triển lãm xe hơi quốc tế Geneva vào tháng 3 tới.

Alfa Romeo 4C sẵn sàng lên sàn Geneva ảnh 1

Chiếc coupe 2 chỗ có cấu hình động cơ đặt giữa và dẫn động bánh sau hứa hẹn sẽ là một dấu ấn mới cho Alfa Romeo trong phân khúc xe thể thao cao cấp hiện đại. Chiếc 4C cũng sẽ đem lại những cảm xúc đích thực về tinh hoa xe thể thao ở Alfa Romeo như hiệu năng cao, phong cách Italia và những công nghệ kỹ thuật xuất sắc, tạo nên những trải nghiệm lái nhiều thú vị.

Thiết kế bởi các kỹ sư của Alfa Romeo và sản xuất trong nhà máy của Maserati ở Modena, chiếc xe thể thao hạng nhỏ này cho phép đặt hàng từ năm 2013, và cũng ghi dấu sự trở lại thị trường Mỹ của thương hiệu Alfa Romeo trong một chiến lược phát triển toàn cầu mới.

Alfa Romeo 4C là tiếp bước truyền thống vẻ vang trong đua xe thể thao của các mẫu 8C và 6C hồi những năm 1930 và 1940. 8C và 6C tương ứng với sử dụng các động cơ 8-cylinders và 6-cylinders, nghĩa là 4C biểu trưng cho dòng động cơ 4 xi-lanh hiệu năng cao. Nó là động cơ hoàn toàn bằng nhôm, tăng áp và phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với hộp số ly hợp kép Alfa TCT và có chế độ “Race” tiên tiến.

Alfa Romeo 4C sẵn sàng lên sàn Geneva ảnh 2

Alfa Romeo 4C sẵn sàng lên sàn Geneva ảnh 3

Đức Thọ - nguồn: Alfa Romeo

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục