Alessandro Del Piero sắp đến Việt Nam tham dự ngày hội Vespa

Chia sẻ

Alessandro Del Piero sẽ có chuyến thăm thủ đô Hà Nội vào ngày 13/6/2016 để tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan Vespa và bóng đá.

Alessandro Del Piero sắp đến Việt Nam tham dự ngày hội Vespa ảnh 1
Alessandro Del Piero hiện là đại sứ thương hiệu của Vespa

Công ty Piaggio Việt Nam cho biết, huyền thoại bóng đá Ý, cầu thủ vô địch cúp bóng đá thế giới 2006 là Alessandro Del Piero đã chính thức nhận vai trò đại sứ thương hiệu Vespa trên toàn thế giới.

Alessandro Del Piero sẽ có chuyến thăm thủ đô Hà Nội vào ngày 13/6/2016 để tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan Vespa và bóng đá. Đây là dịp để các fan được trực tiếp gặp gỡ và giao lưu với thần tượng của mình. 

Ngày hội VESPA có nhiều hoạt động giao lưu với cộng đồng diễn ra trong suốt ngày 13/6/2015 tại khu phố Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện chính sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ cùng ngày tại địa điểm café Lục Thủy, ngay tại trung tâm của thủ đô Hà nội, hội tụ đông đảo các fan hâm mộ hai biểu tượng của nước Ý này.

Alessandro Del Piero sắp đến Việt Nam tham dự ngày hội Vespa ảnh 2
Alessandro Del Piero là cầu thủ nổi tiếng cùng thời với David Beckham

Việt Nam là nước duy nhất tại Châu Á được huyền thoại bóng đá Alessandro Del Piero ghé thăm ở vai trò đại sứ thương hiệu Vespa toàn cầu của mình.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục