• ULTRAVIOLET

  ULTRAVIOLET
  Bộ ảnh mang tên "Ultraviolet" do Benny Horne thực hiện, cùng với stylist Melissa Ventosa Martin và người mẫu Julia Frauche. Bên cạnh một chiếc pickup, và trang phục bụi bặm, Benny đã nắm bắt những khoảnh khắc cá tính và gợi cảm.
 • Ducati Diavel Strada 2013

  Ducati Diavel Strada 2013
  Tại triển lãm xe máy quốc tế EICMA 2012 vừa qua tại Milan, Italy, Ducati đã giới thiệu nhiều mẫu xe mới, trong đó có chiếc Ducati Diavel Strada với một số đặc tính bổ sung để thích ứng đi đường trường.
 • Beetle Fender cho tín đồ guitar

  Beetle Fender cho tín đồ guitar
  Volkswagen Beetle Fender là phiên bản đặc biệt số lượng giới hạn dành cho những khách hàng yêu thích phong cách thời trang, cá tính và âm nhạc, một sự kết hợp giữa VW với nhà sản xuất guitar Fender danh tiếng
 • Ferrari FF màu cam đỏ đặc biệt

  Ferrari FF màu cam đỏ đặc biệt
  Một phiên bản đặc biệt của Ferrari FF được trưng bày tại SF Motors, một đại lý của Ferrari ở Prague, Czech. Chiếc xe có nước sơn màu cam và đỏ Rosso Dino. Đây là một màu sơn đặc biệt được thực hiện theo chương trình "Ferrari Tailor Made Personalization Programme" nhằm đáp ứng theo thú chơi cá biệt của khách hàng...
 • Hơn nửa triệu xe hybrid của Lexus đã được bán

  Hơn nửa triệu xe hybrid của Lexus đã được bán
  Lexus đã bán ra tổng cộng 506.000 chiếc xe trang bị hệ dẫn động Lexus Hybrid Drive trên toàn cầu, tính từ khi ra mắt chiếc Lexus hybrid đầu tiên vào năm 2005 cho đến hết tháng 11/2012.
 • Porsche Panamera Sport Turismo Concept 2012

  Porsche Panamera Sport Turismo Concept 2012
  Panamera Sport Turismo Concept 2012 là hình ảnh mà Porsche trình diễn với thế giới về những tiến bộ công nghệ cũng như sự hiệu quả và thông minh trong vận hành và sử dụng. Chiếc Sport Turismo sử dụng hệ dẫn động hybrid tiên tiến của Porsche, cùng với thiết kế đặc sắc và những đặc tính hữu dụng.
 • Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet

  Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet
  Để tiếp tục tạo nên những tác phẩm độc đáo cho siêu phẩm Veyron, Bugatti vừa hợp tác với nghệ sĩ Venet Bernar người Pháp và thành quả là phiên bản đặc biệt Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet chào đời.
 • Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster

  Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster
  Aventador LP700-4 Roadster là mẫu xe sản xuất số lượng nhiều tráng lệ nhất mà Lamborghini từng chế tạo và cũng xác lập nên một chuẩn mực mới trong phân khúc siêu xe thể thao mui trần hạng sang.
 • TopCar tăng 242 mã lực cho ML63 AMG

  TopCar tăng 242 mã lực cho ML63 AMG
  TopCar, hãng độ xe có tiếng ở Nga, đã giới thiệu dự án nâng cấp mang tên Inferno thực hiện với chiếc Mercedes-Benz ML 63 AMG 2012. TopCar đã nâng cấp cho động cơ V8 5.5L tăng áp kép sản sinh công suất cực đại 760 mã lực, tăng 242 mã lực so với nguyên bản.
 • Mùa đông quý phái kiểu Louis Vuitton

  Mùa đông quý phái kiểu Louis Vuitton
  Nhiếp ảnh gia Steven Meisel, một trong những nhiếp ảnh gia thời trang hàng đầu thế giới đã thực hiện chiến dịch quảng bá hình ảnh cho những mẫu thiết kế mùa đông của Louis Vuitton. 
 • Chơi mâm Vossen CV3 cho Mercedes GL

  Chơi mâm Vossen CV3 cho Mercedes GL
  Bộ mâm CV3 kích thước lớn 22 inch của VOSSEN làm cho chiếc SUV cỡ lớn Mercedes-Benz GL trông thể thao và sành chơi hơn, nhưng nó sẽ làm tăng thêm độ ồn trong khoang cabin.