9X Việt Nam “tự sướng” trên ôtô đạt giải đi Nhật

Chia sẻ

Tham dự cuộc thi “Chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota”, chàng trai 9X người Việt đã đoạt giải thưởng cao nhất là một chuyến đi Nhật Bản xem triển lãm ôtô ở Tokyo.

9X Việt Nam “tự sướng” trên ôtô đạt giải đi Nhật ảnh 1

Thí sinh người Việt chiến thắng cuộc thi và mẹ mình tham quan triển lãm Tokyo Motor Show 2015

Được diễn ra trong thời gian từ 18/8 đến 30/9/2015, Cuộc thi “Chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota” đã nhận được sự hướng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn thí sinh tại 9 quốc gia khu vực châu Á với gần 1.200 lượt tải ứng dụng “Toyota Seat Selfie” tham gia cuộc thi.

Để tham gia cuộc thi này, các thí sinh đã tích lũy điểm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ theo quy định trong thời gian diễn ra cuộc thi như tải hình ảnh selfie, hoàn thành câu đố, trò xếp hình, thu thập sticker, chia sẻ trên facebook…..; và tham gia trò chơi “Pick a Box” trong thời gian từ 1- 4/10/2015 tại website của chương trình.

9X Việt Nam “tự sướng” trên ôtô đạt giải đi Nhật ảnh 2

Hình selfie của thí sinh chiến thắng người Brunei

Hôm 23/11 vừa qua, Công ty ô tô Toyota Châu Á – Thái Bình Dương (TMAP) chính thức công bố kết quả Cuộc thi chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota – Toyota Seat Selfie Challenge với 5 thí sinh giành giải thưởng đặc biệt là chuyến đi dành cho 02 người tham dự Triển lãm ô tô Tokyo 2015 tại Nhật Bản. Việt Nam là một trong 5 quốc gia (Philipines, Malaysia, Indonesia, Brunei và Việt Nam) có thí sinh may mắn giành giải đặc biệt của cuộc thi.

Đại diện cho Việt Nam, bạn Nguyễn Bá Chung (sinh năm 1991, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ tích lũy điểm đạt 1.275 điểm và 4 cơ hội tham gia phần trò chơi “Pix a box” đã may mắn là thí sinh đại diện cho Việt Nam nhận giải đặc biệt này. Cũng như các bạn thí sinh khác, Bá Chung và mẹ của mình đã có những trải nghiệm lý thú tại Trung tâm trưng bày sản phẩm Mega Web của Toyota và Triển lãm ô tô Tokyo 2015 vừa qua. Bên cạnh 5 giải thưởng đặc biệt, 18 bạn thí sinh của 9 quốc gia cũng đã nhận được nhiều phần quà ý nghĩa của cuộc thi.

9X Việt Nam “tự sướng” trên ôtô đạt giải đi Nhật ảnh 3

Hình selfie của thí sinh chiến thắng người Malaysia

Cuộc thi trên do Toyota khởi xướng là một trong những hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch An toàn đường bộ Toyota được TMAP triển khai tại 9 quốc gia khu vực châu Á, nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn, từ đó góp phần tạo thói quen thắt đây an toàn cho người điều khiển, cũng như người ngồi trên xe. Theo kết quả nghiên cứu của Toyota tại 5 nước Đông Nam Á cho thấy chỉ có 25% người điều khiển xe và hành khách trên xe có thắt đai an toàn, trong khi túi khí có thể vận hành tốt hơn 15 lần khi dây an toàn được cài chặt.

Thông qua cuộc thi, những bức ảnh selfie thắt dây an toàn cũng đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội như Facebook, Whatsapp, Instagram, Line và Twitter, góp phần truyền tải thông điệp “An toàn trong tầm tay bạn” tới cộng đồng.

9X Việt Nam “tự sướng” trên ôtô đạt giải đi Nhật ảnh 4

Hình selfie của thí sinh chiến thắng người Philippines

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục