8 xe Mercedes-Benz trị giá hơn 22 tỷ đồng là phần thưởng trong giải golf ở Hà Nội

Chia sẻ
Mùa giải MercedesTrophy lần thứ 15 tổ chức tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết với 15 giải Hole-in-One (HiO), gồm 8 xe Mercedes-Benz trị giá hơn 22 tỷ đồng và 7 giải phụ đặc biệt từ hai đối tác khác.

Hôm nay (3/6/2017), vòng chung kết Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2017 đã diễn ra tại sân gôn Quốc tế Đảo Vua - Kings’ Island, Đồng Mô, Hà Nội.

8 xe Mercedes-Benz trị giá hơn 22 tỷ đồng là phần thưởng trong giải golf ở Hà Nội ảnh 1
 Trước vòng chung kết, Mercedes-Benz Việt Nam đã tổ chức họp báo để thông báo những thay đổi đáng chú ý của giải năm nay

Chính thức khởi tranh từ tháng 8/2016, mùa giải MercedesTrophy lần thứ 15 đã thu hút hơn 6.000 gôn thủ tham gia so tài tại 30 vòng đấu loại. Trong đó, số lượng gôn thủ sở hữu xe Mercedes-Benz đã lên đến gần 1.300 (tăng 14% so với mùa giải năm 2015 - 2016). 200 gôn thủ lọt vào vòng chung kết là những tay đánh xuất sắc nhất khi đã vượt qua vòng loại. Theo quy định của giải, để được chơi ở Chung kết, gôn thủ cần có điều kiện là sở hữu xe Mercedes-Benz trong vòng 5 năm trở lại đây.

Chung kết năm nay sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết với 15 giải Hole-in-One (HiO), gồm 8 xe Mercedes-Benz trị giá hơn 22 tỷ đồng và 7 giải phụ đặc biệt từ hai đối tác là SeABank và Johnnie Walker. 

8 xe Mercedes-Benz trị giá hơn 22 tỷ đồng là phần thưởng trong giải golf ở Hà Nội ảnh 2
 Một trong những giải HiO năm nay là chiếc E250 mới nhất

Sân gôn Kings’ Island là sân gôn 36 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng trên địa hình tự nhiên, bao bọc bởi rừng cây và dãy núi, góp phần mang đến trải nghiệm đa dạng và nhiều thử thách cho các gôn thủ.

Như thông lệ, Chung kết (CK) MercedesTrophy Việt Nam 2017 sẽ tìm ra 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự CK Châu Á MercedesTrophy 2017 tại Úc vào tháng 8 năm nay, và gôn thủ xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào CK Thế giới MercedesTrophy 2017 tại Đức vào tháng 10.

8 xe Mercedes-Benz trị giá hơn 22 tỷ đồng là phần thưởng trong giải golf ở Hà Nội ảnh 3

Đáng chú ý, nhằm nâng cao chất lượng tổ chức và uy tín của giải đấu, CK Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2017 sẽ có sự điều hành của các trọng tài Quốc tế Level 3 từ R&A/USGA (Royal & Ancient/ United States Golf Association). Ban trọng tài sẽ thực hiện khảo sát sân thi đấu và thực hiện các công tác đánh dấu (marking), từ đó ban hành Luật Địa Phương riêng của giải. Đây là quy trình chuyên môn thường được các giải gôn chuyên nghiệp trên thế giới áp dụng.

8 xe Mercedes-Benz trị giá hơn 22 tỷ đồng là phần thưởng trong giải golf ở Hà Nội ảnh 4
 

 MercedesTrophy chính thức được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay và trở thành một trong những giải đấu được giới gôn thủ khắp cả nước mong đợi nhất. Mỗi năm sự kiện chào đón hơn 6.000 gôn thủ trong nước. 

Qua 15 năm, MercedesTrophy không chỉ hội ngộ những người có chung niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn gôn và thương hiệu Mercedes-Benz, mà cũng là nơi mở ra các cơ hội kinh doanh. Có hơn 40% gôn thủ là các doanh nhân và chủ sở hữu doanh nghiệp. 


Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục