6 xe tải kỳ dị nhất thế giới

Chia sẻ

Xe tải vượt tuyết, xe tải lai xe off-road, xe tải lai môtô Harley, xe tải lai xe lửa, xe tải ma ám hay xe tải lớn nhất thế giới đều là những chiếc có 1-0-2 và thuộc hàng dị ngợm nhất chưa từng có.

Mattracks MT Plus

6 xe tải kỳ dị nhất thế giới ảnh 1

 

Chiếc bán tải Chevy S10 đã được hãng Mattracks biến tấu thành một chiếc xe vượt tuyết siêu khủng. Tất cả những gì mà hãng độ Mỹ này làm là thay toàn bộ phần bánh xe của chiếc ôtô nguyên gốc bằng hệ thống bánh xích có thể đi trên địa hình tuyết hoặc đất mềm, bùn lầy, cát,…

Fiat Panda CJ17
6 xe tải kỳ dị nhất thế giới ảnh 2

Đây đích thực là “đứa con lai” của Fiat và Jeep khi nó là sự kết hợp hoàn hảo của Fiat Panda 4x4 và Jeep CJ17. Xe mất 2 tuần để sản xuất và cao tới gần 4m. Fiat cho biết phần khó nhất khi lắp ráp chiếc xe tải việt dã này hệ thống truyền động cũng như phanh giữa hai xe. Trước đó, “quái vật” này từng xuất hiện trong một đoạn quảng cáo năm 2013.

Liebherr
6 xe tải kỳ dị nhất thế giới ảnh 3

Tuy nhiên, khi xét về độ khủng thì khó có mẫu xe tải nào vượt qua được cái tên Liebherr. Chiếc xe thiết kế tại Đức này thuộc vào hàng lớn nhất thế giới khi nặng tới 203 tấn và có thể chở thêm 365 tấn hàng khiến trọng lượng tối đa đạt 568 tấn. Giá bán của xe bắt đầu từ 3,5 triệu USD (chưa kể tùy chọn ổ đĩa CD và hệ thống điều hòa).

Dekotora
6 xe tải kỳ dị nhất thế giới ảnh 4

Người Nhật đã chứng minh không cần phải xe sang hay xế hộp đắt tiền mới có thể nổi bật giữa phố. Chiếc xe tải Dekotora đậm sắc màu Halloween này được trang hoàng với hàng loạt chi tiết được vẽ thủ công, kết hợp với nghệ thuật trình chiếu ánh sáng khiến nó khó có thể im lặng trên phố, nhất là khi về đêm.

Harley Camper
6 xe tải kỳ dị nhất thế giới ảnh 5

Đúng như tên gọi, đây có thể được coi là chiếc môtô Harley đi cùng với một cái trại di động.

Redneck Stretch Limo
6 xe tải kỳ dị nhất thế giới ảnh 6

Limousine gây ấn tượng nhất bởi chiều dài quá khổ nhưng là một khối liền mạch. Còn chiếc xe tải Redneck Stretch Limo mang dáng dấp của nó lại như một chiếc xe lửa với các toa là các phần thân của nhiều chiếc ôtô khác ghép lại.   

VIetC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục