6 màn diễn tuyệt kỹ với xe Subaru của Russ Swift (video)

Chia sẻ

Trong ngày đầu tiên của triển lãm Saigon Autotech 2014, bằng những chiếc xe Subaru đời mới, chuyên gia biểu diễn xe mạo hiểm Russ Swift tiếp tục phô tài những màn lái xe tuyệt kỹ cho khán giả Việt Nam.

russ-swift-lai-xe-mao-hiem-subaru-saigon-autotech-2014

Không còn xa lạ gì với Việt Nam khi chuyên gia biểu diễn xe mạo hiểm Russ Swift đã gắn bó với Motor Image và thương hiệu xe Subaru tại các kỳ triển lãm của Saigon Autotech nhiều năm qua. Đây cũng là một hoạt động ngoài trời hấp dẫn nhất của triển lãm này, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. 

Năm nay, các màn biểu diễn không mới so với trước nhưng nhờ diện tích của khu biểu diễn được tăng lên rất nhiều, chừng gấp đôi so với năm trước nên đã tạo điều kiện quan trọng để Russ Swift trình diễn các màn lái xe, các kỹ thuật khó một cách hoàn hảo và hấp dẫn hơn, đặc biệt là màn điều khiển chiếc crossover Subaru chỉ bằng hai bánh một phía. Cũng cần nhấn mạnh thêm, năm nay Russ Swift sử dụng một số mẫu xe Subaru mới để biểu diễn như dòng WRX và WRX STI hoàn toàn mới cũng đồng thời ra mắt khách hàng Việt Nam sáng nay.

russ-swift-lai-xe-mao-hiem-subaru-saigon-autotech-2014
Đội hình xe Subaru để Russ Swift trình diễn
russ-swift-lai-xe-mao-hiem-subaru-saigon-autotech-2014
Russ Swift thân thiện chụp hình với người hâm mộ

Dưới đây là những video clip do CarFresh ghi lại 6 màn biểu diễn của Russ Swift với xe Subaru trong ngày đầu tiên của Saigon Autotech 2014, gồm quay đầu xe 180 độ tốc độ cao qua khe hẹp, đỗ xe kiểu xoay ngược, đỗ xe song song, lái xe sôi động theo nhạc, màn đi xe bằng hai bánh và màn drift kết hợp donut xoay vòng tại chỗ.

CarFresh Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục