50 xe Ford Mustang xếp hình kỷ niệm 50 năm ra đời

Chia sẻ

Nhằm đánh dấu 50 năm xuất hiện trên thị trường, 50 chiếc Ford Mustang thuộc các đời khác nhau đã được xếp thành hình số 50 ấn tượng tại Mỹ.

50 xe Ford Mustang xếp hình kỷ niệm 50 năm ra đời ảnh 1

Hình ảnh đẹp mắt của 50 chiếc Ford Mustang được chụp từ trên cao

Kể từ năm 1964 tới nay, đã có hơn 9,4 triệu chiếc Ford Mustang được tiêu thụ. Với nhiều tùy chọn, Mustang được sản xuất để có thể phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau. Với động cơ V8 được nâng cấp trong Mustang GT, xe có thể đạt công suất tối đa lên 435 mã lực. Trong khi đó, với động cơ V6 3.7L, công suất giảm xuống còn 300 mã lực. Ford Mustang cũng còn lựa chọn động cơ EcoBoost 2.3L phun xăng trực tiếp cho công suất 310 mã lực.

Tiếp tục chứng minh sự thành công, phiên bản mới nhất được trình làng tại SEMA 2014 vừa qua đã nhận được giải “Hottest car” (Xe hot nhất). Cùng với đó, một phiên bản độ đặc biệt là Ford Mustang 1965 cũng được giới thiệu. Đây chính là chiếc xe đã đồng hành với Ken Block trong thước phim “đốt cháy” từng khung hình trong Gymkhana 7 được tung lên Youtube mới đây.

Ngoài việc là một trong những mẫu xe thành công nhất của Ford thì Mustang là mẫu xe được yêu thích nhất trên mạng xã hội Facebook khi có lượng like trên fanpage nhiều nhất, đạt hơn 8 triệu lượt. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục