5 mẫu mâm "độc" thuộc bộ sưu tập 2014 nhà Asanti

Chia sẻ

Trong bộ sưu tập của Asanti mùa 2014 xuất hiện 5 model có thiết kế rất “độc”, cam đoan, khi một trong số chúng đã xuất hiện trên con xế của bạn, thì mọi người khó lòng mà làm ngơ! Ngoại trừ lòng đố kị trong họ quá lớn! Có điều lưu ý các model được chọn khá “kén” xe!

asanti-carfresh.vn

Một phần bộ sưu tập mùa 2014 của nhà Asanti

Không cần phải nhấn mạnh lại, Asanti đã là một tên tuổi lớn trong thế giới mâm và phụ kiện cao cấp. Nếu vô tình lạc vào “trang nhà” của Asanti, dân mê xe “độ”, đặc biệt những ai nhấn mạnh tầm quan trọng “bộ móng” cho chiến mã, đều khó lòng mà đi ra. Danh mục sản phẩm hiện có của thương hiệu mâm thuộc vào hàng top nước Mỹ và cả thế giới trải rộng đa dạng. Từ những chiếc Scion rẻ còm, của đám choai choai trung học cho đến những mẫu siêu xe Rolls Royce, Bentley…hàng trăm ngàn đô la mà các rapper cỡ bự lái dạo phố mỗi ngày, đều có thể tìm thấy bộ mâm phù hợp ở trang nhà Asanti.

asanti-carfresh.vn

Porsche Panamera "đóng" mâm Asanti CX510

Hiển nhiên để thuyết phục được đối tượng khách hàng có túi tiền tỉ lệ thuận với độ khó tính, thì Asanti cần phải cho ra đời những sản phẩm mang thiết kế thẩm mỹ và tính thời thượng cực cao. Mà đôi khi, thiết kế đóng khung những hình dáng, tone màu phô trương đến cực đoan, gây “ngứa mắt” nhiều người. Nhưng đó chính là yếu tố “ăn tiền” tiên quyết Asanti muốn nhấn mạnh. Hãng không thể đầu tư chất xám, công sức chỉ để tạo ra những bộ mâm nhàn nhạt. Mà khi đã đóng lên xe, chủ nhân của những chiếc xế độ chỉ gần như “trong suốt” lúc ngang qua ngã tư Hollywood – Vine sầm uất.

Khách hàng tìm đến Asantin đòi hỏi hơn thế rất nhiều, họ cần những bộ mâm mà một khi xe dừng lại trên phố, chiến mã của họ sẽ trở thành chủ đề bàn tàn của đám đông vây quanh.

5 mẫu mâm "độc" thuộc bộ sưu tập 2014 nhà Asanti ảnh 3
Asanti 807 với màu đại diện Brushed
5 mẫu mâm "độc" thuộc bộ sưu tập 2014 nhà Asanti ảnh 4
Asanti 808 màu Tagerine and Chrome
5 mẫu mâm "độc" thuộc bộ sưu tập 2014 nhà Asanti ảnh 5
Asanti 806 thiết kế trục lõm lòng chảo concave
5 mẫu mâm "độc" thuộc bộ sưu tập 2014 nhà Asanti ảnh 6
Asanti 821 màu Blue and Black
5 mẫu mâm "độc" thuộc bộ sưu tập 2014 nhà Asanti ảnh 7
Asanti 823V thuộc dòng custom đơn hàng đặt biệt

Trung Hòa (Asanti)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục