30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu

Chia sẻ
 
Diễn ra từ 07 đến 09/04, hành trình “Isuzu Diesel Challenge 2017” từ TP.Hồ Chí Minh tới Phnom Penh, Campuchia, sẽ chứng kiến cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu giữa các chủ nhân xe Isuzu mu-X và D-MAX.
30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 1

“Isuzu Diesel Challenge 2017” - “Hành trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” là sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam, diễn ra dưới hình thức cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa cộng đồng.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện Isuzu Việt Nam, Ban Giám Đốc Đại lý và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Isuzu D-MAX và Isuzu mu-X trong suốt thời gian qua.
30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 2

Tổng cộng đoàn có hơn 40 xe tham gia hành trình, trong đó có 30 xe của khách hàng tham gia thi tài lái xe tiết kiệm nhiên liệu, bao gồm dòng xe Isuzu mu-X và D-MAX, gồm cả loại động cơ 2.5L và 3.0L. Ban tổ chức cũng phân chia ra làm hai phân hạng thi, gồm hạng cho xe dùng động cơ 2.5L và hạng xe dùng động cơ 3.0L.

Những chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất sẽ được nhận các giải thưởng hấp dẫn và có ý nghĩa từ Isuzu Việt Nam. Cụ thể các giải thưởng như sau:

02 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Nhật Bản 7 ngày 6 đêm (Tokyo - Núi Phú Sỹ - Osaka – Kyoto) trị giá 80 triệu đồng dành cho 2 người.

02 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Singapore trị giá 30 triệu đồng dành cho 2 người.

02 Giải Ba: Mỗi giải là 01 chuyến du lịch đi Thái Lan trị giá 20 triệu đồng dành cho 2 người.
30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 3
 Chiều ngày 06/04, tất cả 30 chiếc xe tham gia tranh tài thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu đã tập hợp tại nhà máy Isuzu Việt Nam, Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM để thực hiện các việc kiểm tra sẵn sàng cho chuyến đi, đặc biệt là đổ đầy nhiên liệu và dán niêm phong. Quy trình giám sát, kiểm sát về kỹ thuật cũng như đo đạc mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của từng xe sẽ được AIM Control đảm nhiệm, cùng sự chứng giám của đông đảo phóng viên báo chí tham gia hành trình.
30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 4
 Nhân viên AIM Control kiểm soát và đo đạc mức nhiên liệu, dán niêm phong

Một điểm nhấn của chương trình Isuzu Diesel Challenge 2017 là bên cạnh cuộc thi tranh tài về kỹ năng lái xe tiết kiệm và cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn, sự kiện còn tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim và nụ cười” mà Isuzu Việt Nam thực hiện bấy lâu nay.

Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương”, chương trình sẽ chung tay giúp đỡ, thăm hỏi và trao tặng 550 suất quà nhu yếu phẩm cho người dân Việt Nam sống tại chùa Hưng Hạnh ở Phnom Penh, Campuchia. Nối tiếp ý nghĩa của những hành trình trước đây, Isuzu mong muốn đem đến nụ cười cho những mảnh đời nghèo khó ở những vùng xa xôi.

Là thương hiệu hàng đầu về động cơ diesel, Isuzu áp dụng triệt để ưu thế này vào dòng xe SUV và bán tải giúp Isuzu mu-X và D-MAX có được khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Đạt được mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn hẳn so với nhiều dòng xe khác, Isuzu quan tâm đến việc mang lại những giá trị thực chất cho khách hàng tin dùng thương hiệu Isuzu.

30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 5
 AIM Control kiểm tra xe
30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 6
 Các xe trong hành trình được dán tem đồng nhất
30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 7
30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 8
30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 9
30 xe Isuzu mu-X và D-MAX sang Campuchia thi tài tiết kiệm nhiên liệu ảnh 10
 
 

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục