30 thí sinh dự Chung kết thi lái xe Mitsubishi Xpander tiết kiệm nhiên liệu

Chia sẻ
30 thí sinh xuất sắc nhất từ 30 Đại lý uỷ quyền của MMV sẽ tham gia Vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi XPANDER”, được tổ chức ngày 22/06/2019 tại Hà Nội.
30 thí sinh dự Chung kết thi lái xe Mitsubishi Xpander tiết kiệm nhiên liệu ảnh 1
 Sau hơn một tháng, từ tháng 4/2019 tới tháng 6/2019, vòng loại của cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi XPANDER” diễn ra đã thu hút sự quan tâm của hơn 3.000 khách hàng trên toàn quốc đăng ký tham gia. Qua vòng loại, 30 thí sinh xuất sắc nhất từ 30 Đại lý uỷ quyền của MMV (Mitsubishi Motors Việt Nam) đã chính thức giành vé tham gia Vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi XPANDER”.
Trận chung kết tranh tài sẽ được tổ chức vào ngày 22/06/2019, bắt đầu từ Hà Nội.
30 thí sinh dự Chung kết thi lái xe Mitsubishi Xpander tiết kiệm nhiên liệu ảnh 2
 Hành trình Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn đã được MMV lựa chọn để các ứng cử viên tranh tài trong vòng chung kết. Đây là đoạn đường hỗn hợp bao gồm những đoạn đường có đèn tín hiệu giao thông cùng mật độ giao thông lớn nhằm đưa ra điều kiện lái xe gần gũi, thực tế và chân thực nhất. Người giành chiến thắng chung cuộc là người đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp nhất, với mức giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.
30 thí sinh dự Chung kết thi lái xe Mitsubishi Xpander tiết kiệm nhiên liệu ảnh 3
 Chặng đường diễn ra Vòng chung kết cuộc thi: Hà Nội - Hạ Long - Vân Đồn
 Mặc dù mới ra mắt ở Việt Nam vào tháng 8 năm 2018, Mitsubishi Xpander đã nhanh chóng giành được sự quan tâm và yêu mến của khách hàng. Ấn tượng hơn, trong tháng 5/2019 vừa qua, MMV đã giao đến khách hàng 2.138 chiếc Xpander, doanh số trong tháng cao nhất từ trước đến nay. Thiết kế nổi bật, giá bán hợp lý, khoang nội thất rộng rãi, ... là những lý do giúp Xpander đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng Việt Nam.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục