3 khách hàng trúng xe máy Honda, Yamaha khi mua lốp Michelin

Chia sẻ

Diễn ra ngày 22/12/2017, đợt rút thăm lần 4 do công ty TNHH xe gắn máy Thái (TMB) đã tìm được chủ nhân của 3 giải đặc biệt là xe Honda Winner, Yamaha Exciter và Honda AirBlade mới.

3 khách hàng trúng xe máy Honda, Yamaha khi mua lốp Michelin ảnh 1

Nằm trong chuỗi hoạt động rút thăm trúng thưởng khi mua lốp xe Michelin, chương trình diễn ra từ ngày 01/07/2017 đến ngày 15/12/2017 dành cho tất cả khác hàng của Michelin do công ty TNHH xe gắn máy Thái tổ chức.

Trải qua 3 đợt rút thăm trước đó diễn ra tại thành phố HCM và Cần Thơ, trong lần 4 và cũng là lần cuối của chương trình, Michelin đã tìm ra chủ nhân sở hữu 3 mẫu xe giải đặc biệt bao gồm: Honda Air Blade 125, Honda Winner và Yamaha Exciter 150.

Danh sách khách trúng thưởng xe:

1.Yamaha Exciter: Nguyễn Ngọc Hoàng - Nha Trang

2.Honda winner: Phạm Văn Trường - TP.HCM

3.Honda Airblade: Hà Văn Đoàn - Daklak

3 khách hàng trúng xe máy Honda, Yamaha khi mua lốp Michelin ảnh 2

Cũng trong buổi gặp gỡ diễn ra ngày 22/12/2017 vừa qua có sự đại diện của Cục xúc tiến thương mại, ngoài việc tổ chức đợt rút thăm cuối cùng, Michelin Việt Nam cũng như là TMB đã có buổi tri ân các đại lý, tổng kết lại những gì đã đạt được và đưa ra định hướng cho tương lai.

Theo đại diện của Michelin, hiện nay Michelin tại Việt Nam đã và đang cung cấp gần như đầy đủ các dòng lốp cao cấp dành cho nhiều loại xe từ PKN đến PKL. Và trong tương lai, tầm nhìn từ 2018 – 2021, nếu như Michelin có thể đạt mốc 1 triệu lốp xe tại Việt Nam, hãng sẽ bắt đầu có kế hoạch xây dựng nhà máy ngay tại nước ta, nhằm đảm bảo về giá tốt nhất cho khách hàng.

3 khách hàng trúng xe máy Honda, Yamaha khi mua lốp Michelin ảnh 3

Ngoài ra, vị đại diện này cũng chia sẻ rằng Michelin sẽ luôn đồng hành cùng các CLB, hội nhóm về xe trên toàn quốc, không riêng ở các thành phố lớn, mà kể cả các tỉnh lân cận cũng sẽ nhận được sự đồng hành của Michelin.  

3 khách hàng trúng xe máy Honda, Yamaha khi mua lốp Michelin ảnh 4
3 khách hàng trúng xe máy Honda, Yamaha khi mua lốp Michelin ảnh 5
3 khách hàng trúng xe máy Honda, Yamaha khi mua lốp Michelin ảnh 6
3 khách hàng trúng xe máy Honda, Yamaha khi mua lốp Michelin ảnh 7
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục