24 chiếc Yamaha Exciter xuyên 4 nước ASEAN khởi hành đua cùng bão số 2

Chia sẻ
24 chiếc Yamaha Exciter tham dự chuyến đi xuyên 4 nước ASEAN đã khởi hành tại Quảng Ngãi trước khi cơn bão số 2 đổ bộ vào đất liền vào chiều tối ngày 16/7/2017.

Như tin Xedoisong.vn đã đưa trước đó, hành trình “3000km Đông Nam Á cùng Exciter” sẽ là chuyến phượt quốc tế đầu tiên của một mẫu xe máy duy nhất xuyên qua 4 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Việt Nam -  Lào – Thái Lan – Campuchia từ ngày 16/7 đến 30/7/2017.

24 chiếc Yamaha Exciter xuyên 4 nước ASEAN khởi hành đua cùng bão số 2 ảnh 1
 24 chàng trai đến từ 20 câu lạc bộ Yamaha Exciter trên cả nước đã tụ về Quảng Ngãi để khởi hành chuyến "phượt" tập thể để đời

Chuyến đi dài ngày có sự góp mặt của 24 đại diện của hơn 20 câu lạc bộ Exciter đến từ khắp đất nước và dự kiến sẽ đạt kỉ lục hơn 3.000km của một tour "phượt" bằng xe máy có số lượng người đông nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Sáng Chủ nhật ngày 16/7/2017, đoàn Yamaha Exciter xuyên 4 nước ASEAN đã có lễ lên đường tổ chức ở trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Buổi lễ tiễn đoàn đã có sự góp mặt của 300 biker yêu thích dòng xe Exciter, bất chấp trời mưa và có dấu hiệu gió mạnh bởi ảnh hưởng từ cơn bão số 2 dự kiến vào bờ tối cùng ngày.

24 chiếc Yamaha Exciter xuyên 4 nước ASEAN khởi hành đua cùng bão số 2 ảnh 2
 Tham dự lễ tiễn còn có 300 "anh em" đam mê Exciter, bất chấp trời chuyển mưa bão

Buổi khai mạc được bắt đầu với bài phát biểu của ông Đậu Quang Huy, phó tổng giám đốc thứ 2 của công ty Yamaha Motor Việt Nam. Như một lời tri ân đến tình cảm mà động đồng đam mê xe máy Việt Nam dành cho dòng xe Exciter, ông hy vọng chuyến “phượt” lần này sẽ là cơ hội cho Exciter Việt Nam giao lưu học hỏi, thắt chặt tình anh em với cộng đồng Exciter khắp Đông Nam Á.

Sau buổi lễ,  24 thành viên sẽ phải di chuyển liên tục trong suốt 10 ngày băng qua mọi địa hình của 4 nước Đông Nam Á: Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia và Thái Lan. Cộng với ảnh từ cơn bão số 2 đuổi sau lưng, hành trình sẽ thêm phần vất vả nhưng dường như nụ cười rang rỡ và sự háo hức đã không giấu được trên môi của 24 chàng trai trên 24 "chiến mã".

24 chiếc Yamaha Exciter xuyên 4 nước ASEAN khởi hành đua cùng bão số 2 ảnh 3

Những chiếc Yamaha Exciter gắn số thứ tự và đủ trang bị cho chuyến "phượt" dài ngày

24 chiếc Yamaha Exciter xuyên 4 nước ASEAN khởi hành đua cùng bão số 2 ảnh 4
Đây là một hành trình dài đầu tiên ghi dấu kỷ lục với số lượng đông người tham dự

24 chiếc Yamaha Exciter xuyên 4 nước ASEAN khởi hành đua cùng bão số 2 ảnh 5

Hành trình kéo dài qua 4 nước thuộc ASEAN

24 chiếc Yamaha Exciter xuyên 4 nước ASEAN khởi hành đua cùng bão số 2 ảnh 6

Một hành trình đáng nhớ sẽ bắt đầu với những biker trẻ 

>>> Xem tiếp: Ngày 3, Hà Tĩnh - Viêng Chăn

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục