22 chiếc xe nhỏ xếp hình giữa đường Hà Nội

Chia sẻ

22 chiếc xe nhỏ mang thương hiệu Matiz và Spark đã tụ tập và xếp thành hình chữ MSC phía trước sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là hoạt động kỷ niệm 3 năm thành lập CLB Matiz & Spark (MSC) trên diễn đàn otofun.net.

Buổi xếp xe đã diễn ra hôm chủ nhật vừa qua (2/8). Với một diện tích khu vực xếp xe vừa đủ một sân bóng Mini, các thành viên CLB MSC đã cố gắng xếp 3 chữ M,S,C với các màu xe là xanh da trời, xanh cốm, đỏ, trắng, bạc.

22 chiếc xe nhỏ xếp hình giữa đường Hà Nội ảnh 1

Những người chơi xe không quản ngại nắng nôi đem xe nhà cùng đỗ thành hình chữ MSC

Để ghi hình được chữ MSC khổng lồ, nhóm đã dùng tới loại Flycam điều khiển từ xa có gắn máy ảnh. Thời tiết lúc này khá nắng và nóng bức nhưng lại rất thuận lợi cho việc ghi hình.

22 chiếc xe nhỏ xếp hình giữa đường Hà Nội ảnh 2

Thiết bị bay flycam để dùng chụp ảnh từ trên cao

22 chiếc xe nhỏ xếp hình giữa đường Hà Nội ảnh 3

Bay thử

22 chiếc xe nhỏ xếp hình giữa đường Hà Nội ảnh 4

Loay hoay xếp xe...

22 chiếc xe nhỏ xếp hình giữa đường Hà Nội ảnh 5

...và hưởng thành quả

Theo các thành viên CLB, việc đưa ra ý tưởng xếp xe ngoài ý nghĩa tạo dấu ấn cho sinh nhật lần thứ 3 của hội, còn là cách để phô diễn sự hợp lý của những chiếc xe nhỏ nhắn, linh hoạt này, qua đó tăng thêm tự hào tình yêu “xế cưng” mà họ đã trao lâu nay.

CLB MSC được thành lập vào ngày 31/7/2011, sinh hoạt chủ yếu trên diễn đàn otofun.net. Hiện, câu lạc bộ có khoảng hơn 100 thành viên tham gia. 

Quốc Hưng (ảnh OF)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục