16 hãng ô tô sẽ tham gia triển lãm Vietnam Motor Show 2014

Chia sẻ

Với chủ đề "Đam mê hội ngộ", triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 10 - Vietnam Motor Show 2014 (VMS 2014) sẽ diễn ra từ 20 đến 23.11.2014 tại SECC, TP.HCM, quy tụ 9 hãng thành viên của VAMA và 7 hãng xe nhập khẩu, trong đó 2 "tân binh" là Mini Cooper và Daimler Trucks.

chuan-bi-vietnam-motor-show-2014

Với chủ đề “ Đam mê hội ngộ ”, triển lãm năm nay sẽ là nơi quy tụ những sản phẩm đột phá về công nghệ cũng như thiết kế, thân thiện với người tiêu dùng và môi trường. Năm nay có 16 thương hiệu ô tô đã đăng ký tham gia vào triển lãm, bao gồm 9 thành viên của VAMA là Ford, GM (Chevrolet), Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Vinastar (Mitsubishi), Daimler Trucks cùng sự xuất hiện của 7 thương hiệu xe nhập khẩu: Audi, BMW & Mini Cooper, Land Rover, Porsche, Nissan và Lexus. Trong khi xuất hiện 2 tân binh là Mini Cooper và Daimler Trucks thì VMS 2014 vẫn vắng bóng một số hãng xe như Renault, Luxgen, Rolls-Royce và đặc biệt là Mazda, KIA hay Hyundai.

“Mong muốn của chúng tôi là giới thiệu những mẫu xe mang xu hướng công nghệ mới nhất, hướng đến sự tiện nghi, thân thiện với môi trường và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Công chúng tham quan triển lãm sẽ được thỏa niềm đam mê của mình với những trải nghiệm đột phá từ những sản phẩm ưu việt của các thương hiệu hàng đầu.”, chia sẻ của ông Jesus Metelo N. Arias Jr, Chủ tịch VAMA.

chuan-bi-vietnam-motor-show-2014
Gian hàng Infiniti tại VMS 2013

Trải qua 9 lần tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng, Triển lãm Ô tô Việt Nam đã trở thành ngày hội thường niên của những người đam mê xe hơi, là một bức tranh khá điển hình tô vẽ nên những góc nhìn trực quan về thị trường ô tô Việt Nam. Mỗi kì VMS là cơ hội để các doanh nghiệp ô tô giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ phong phú.

VMS 2014 do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng phối hợp tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, mở cửa từ 20/11 đến 23/11, ngày 19/11 dành riêng cho báo chí và khách mời khai mạc, dự kiến thu hút 150.000 lượt khách tham quan. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp, liên danh Công ty Quảng cáo và Hội chợ triển lãm C.I.S. Vietnam và Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Le Bros được chọn là nhà đồng tổ chức.

chuan-bi-vietnam-motor-show-2014
Thương hiệu Renault cũng sẽ vắng mặt tại VMS 2014

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục