14 người lớn nhét vừa xe Hyundai Grand i10

Chia sẻ

Mẫu xe đô thị dành cho gia đình Hyundai Grand i10 đã có màn thử thách lạ lẫm khi nhét tới 14 người lớn vào trong xe và đóng cửa lại.

14 người lớn nhét vừa xe Hyundai Grand i10 ảnh 1
Chiếc Hyundai Grand i10 nhét được tới 14 người lớn

Đó là cuộc thi đầy ngẫu hứng của Câu lạc bộ GRC (những người chạy xe Grand i10) nhân dịp tổ chức offline “Ngày hội gia đình” lần đầu tiên (31/5) tại Ba Vì Resort. 

Màn thi tài giữa 4 đội khiến những người tham gia cảm thấy hào hứng vì chưa bao giờ trong thực tế họ được thử nghiệm nhét càng nhiều người vào xe càng tốt.

Clip nhét nhiều người vào trong xe Hyundai Grand i10

So với mẫu xe cũ, Hyundai Grand i10 được gia tăng chiều dài, rộng, trục dài cơ sở và giảm chiều cao. Cụ thể, trục dài cơ sở kéo dài thành 2.425mm (tăng 45mm), chiều dài tổng thể là 3.745mm (tăng 200mm), và chiều rộng là 1.660mm (tăng 65mm). Vì vậy, con số từ 10 đến 14 người lớn nhét đủ trong xe khiến nhiều người bất ngờ khi nhìn nhận về một chiếc xe đô thị như vậy.

Bên cạnh màn thi nhét người vào xe khá hào hứng, hàng chục thành viên và 22 chiếc xe tham dự chương trình offline cũng đã trải qua những phần thi mang tính “gia đình” vui nhộn hay diễu hành trên nhiều tuyến phố. Trong số các thành viên tham dự offline, phần lớn có tuổi đời khá trẻ (trẻ nhất sinh năm 1990 và lớn nhất sinh năm 1975). Họ đến từ nhiều vùng miền, làm nhiều nghề khác nhau (có cả tài xế taxi cũng nhiệt tình tham gia CLB) nhưng đều chung một mong muốn chia sẻ  sở thích, tình cảm về chiếc xe mà họ đang sử dụng.

14 người lớn nhét vừa xe Hyundai Grand i10 ảnh 2
CLB GRC tụ họp trước sân vận động Mỹ Đình để tham gia offline ở Ba Vì trong ngày 31/5

Theo anh Lê Quang Hùng, chủ nhiệm GRC thì CLB mới chỉ sinh hoạt trên mạng internet từ ngày 22/11/2014, nhưng đến nay đã quy tụ được khoảng 1.700 thành viên đăng ký gia nhập. “Hội đã chính thức tham gia với cộng đồng diễn đàn otofun và hy vọng mỗi năm sẽ có nhiều hoạt động gắn kết thành viên như Ngày hội gia đình vừa diễn ra,” anh Hùng chia sẻ.

Có mặt tại ngày vui của GRC, anh Nguyễn Mạnh Thắng – admin diễn đàn otofun cho rằng những hội chơi như GRC với số lượng thành viên không ngừng gia tăng sẽ là một nhân tố không thể thiếu cho các hoạt động kết nối cộng đồng hay xây dựng văn hoá giao thông mà otofun đang theo đuổi.

Còn với những thành viên GRC, dưới tiết trời nóng bức oi ả đầu hè miền Bắc, họ đã “xả” hết mình tình cảm với những người trước đó còn xa lạ, rồi bỗng gặp thành thân quen. Để rồi ra về lại hoà mình vào cuộc sống ồn ào, đầy lo toan và hẹn nhau sẽ tiếp tục offline trong những lần tới. 

14 người lớn nhét vừa xe Hyundai Grand i10 ảnh 3
Có 22 chiếc Grand i10 tham gia sự kiện offline lần đầu
14 người lớn nhét vừa xe Hyundai Grand i10 ảnh 4
Trong đó có cả những chiếc xe taxi mà chủ xe là những thành viên tích cực trên diễn đàn otofun
14 người lớn nhét vừa xe Hyundai Grand i10 ảnh 5
Đoàn xe diễu hành theo hàng lối để tiến về khu vườn quốc gia Ba Vì
14 người lớn nhét vừa xe Hyundai Grand i10 ảnh 6
Những trò chơi mang tinh thần tập thể đã gắn kết những người trước đó còn xa lạ với nhau, làm nên tinh thần đoàn kết của một CLB chơi xe còn non trẻ

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục