10 gương mặt đại diện Việt Nam thi Chung kết Subaru Palm Challenge 2017

Chia sẻ
 
Subaru đã tìm ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất để đại diện Việt Nam tham dự Chung kết Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2017 sẽ diễn ra tại Singapore vào cuối tháng 10/2017.
10 gương mặt đại diện Việt Nam thi Chung kết Subaru Palm Challenge 2017 ảnh 1

Chương trình "Subaru Palm Challenge" tại Việt Nam năm nay bắt đầu với 80 thí sinh (được chọn thông qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên). Các thí sinh đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau mỗi 06 tiếng thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh có thể được thư giãn, ăn uống, vệ sinh... Ngoài ra, ban tổ chức cũng yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại... 

10 gương mặt đại diện Việt Nam thi Chung kết Subaru Palm Challenge 2017 ảnh 2

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe, không thể ngủ, mỏi người, sưng chân, không cử động được bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 24 tiếng mà vẫn còn hơn 30 thí sinh trụ lại. Sau đó, Ban tổ chức phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh.

Vào đúng 12:30 ngày 19.08.2017, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2017 đã xác định được danh tính của 10 thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Singapore.

10 gương mặt đại diện Việt Nam thi Chung kết Subaru Palm Challenge 2017 ảnh 3
10 thí sinh xuất sắc đại diện cho đội Việt Nam tham dự chung kết Subaru Palm Challenge 2017 tại Singpore vào cuối tháng 10/2017 
 Vòng thi chung kết tại Singapore sẽ diễn ra vào ngày 28/10/2017 – 01/11/2017 để tìm ra thí sinh cuối cùng còn lại của vòng thi Châu Á với giải thưởng là chiếc xe Subaru – được quy đổi thành xe Subaru XV 2.0i-S trị giá tương đương 1,485 tỷ VNĐ (chưa bao gồm Lệ phí đăng ký xe và các thuế phí khác cho xe lưu hành). Ngoài ra cuộc thi còn có các giải thưởng phụ khác như Giải thưởng Quốc gia; Giải thưởng Khu vực và Giải thưởng Đồng đội. 
10 gương mặt đại diện Việt Nam thi Chung kết Subaru Palm Challenge 2017 ảnh 4

Năm nay là lần thứ 8 cuộc thi Subaru Palm Challenge đươc tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo một sân chơi thú vị, đầy thử thách cho thí sinh tham dự. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất,tinh thần, cũng như khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá.

Khởi nguồn từ chương trình “Thử thách cùng MediaCorp Subaru Impreza” (MediaCorp Subaru Impreza Challenge) lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore năm 2002, với quy mô chỉ 3 xe và 120 thí sinh tham gia. Đến nay, chương trình thứ 15 liên tiếp của tập đoàn, có 400 thí sinh tham dự tại Singapore, bao gồm 80 thí sinh đến từ các nước Châu Á khác thuộc tập đoàn Motor Image -Thái Lan, Hongkong, Malaysia, Philipine,  Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia.

Năm 2014, kỷ lục mới đã được xác lập ở mức 82 giờ 16 phút. Năm 2015, Anh Nguyễn Phước Huynh đến từ Việt Nam, là thí sinh quốc gia ngoài Singapore đầu tiên chiến thắng cuộc thi và nhận được giải thưởng là xe Subaru XV và tiền mặt với tổng giá trị lên đến gần 2 tỉ đồng.

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục