Tin mới

Xác nhận thiết kế mặt trước của OnePlus 12, có màn hình tốt nhất Thế giới smartphone

Hình ảnh thực tế của OnePlus 12 đã xuất hiện với camera selfie đục lỗ, nút gạt chuyển chế độ im lặng trở lại và đặc biệt là màn hình 2K độ sáng tối đa ít nhất là 2.600nit.

Không giống như những người tiền nhiệm, OnePlus 12 sẽ được tái thiết kế triệt để. Những tin đồn trước đó cho rằng nó sẽ có khung máy hoàn toàn mới và màn hình siêu sáng. Và cả 2 tin đồn này đã chính xác khi những hình ảnh chụp phiên bản thử nghiệm đặt trong case tại một sự kiện dành cho khách mời, cũng như thông tin từ chính OnePlus đã xác nhận chúng.

Về thiết kế của OnePlus 12, camera đục lỗ 32MP được đặt ở giữa và bấm lỗ trên màn hình. Ở bên cạnh, công tắc gạt chuyển chế độ thông báo đặc trưng của OnePlus đã quay trở lại. Case ốp ngoài đã che kín mặt sau nhưng có vẻ như cụm camera của OnePlus 12 sẽ có hình chữ nhật. Điện thoại này được cho là có nhiều tính năng đầu tiên xuất hiện trên OnePlus, bao gồm khả năng sạc không dây và cổng hồng ngoại.

Theo OnePlus, 12 sẽ ra mắt với "màn hình điện thoại thông minh tốt nhất thế giới". Đây cũng có thể là màn hình điện thoại thông minh sáng nhất dù OnePlus vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông số kỹ thuật nào để chứng minh cho tuyên bố đó. Dựa trên những tin đồn trước đó, OnePlus 12 có thể có màn hình 3.000nit hoặc tối thiểu là 2.600nit.

OnePlus tự hào rằng màn hình có nguồn gốc từ BOE có tuổi thọ gấp đôi so với các tấm nền AMOLED cạnh tranh và cũng tiêu thụ ít năng lượng hơn 13%. OnePlus vẫn chưa tiết lộ khi nào họ sẽ giới thiệu OnePlus 12, nhưng có thể chắc chắn thời điểm đó đang tới rất gần vì hãng đã chạy chiến dịch truyền thông trước ra mắt cho nó.

 

Ngọc Long