Tin mới

Vốn đã mang tính biểu tượng, loa Bowers & Wilkins Zeppelin còn "chảnh" hơn với bản McLaren siêu hiếm

Đúng như tên gọi, Bowers & Wilkins Zeppelin McLaren Edition mang nhiều dấu ấn để kỷ niệm 60 năm thành lập hãng siêu xe Anh quốc McLaren.

Bản thân Bowers & Wilkins Zeppelin vốn đã mang tính biểu tượng. Được đặt tên bởi hình dáng tương tự như những chiếc khinh khí cầu Zeppelin, mẫu loa này đã có mặt từ thời 2006 với vai trò chính là kết nối để phát nhạc từ iPod. Nhưng hiện tại Bowers & Wilkins Zeppelin đã trở thành một chiếc loa bluetooth tạo điểm nhấn cho bất kỳ không gian phòng nào. Và độ "chảnh" của Zeppelin còn tăng hơn nữa với sự xuất hiện của bản McLaren Edition.

Sản phẩm mới này không chỉ là một chiếc loa không dây khác mà nó còn kỷ niệm sự hợp tác giữa Bowers & Wilkins và McLaren Automotive. Phiên bản Zeppelin McLaren Edition được thiết kế để kỷ niệm sự hợp tác của hai thương hiệu Anh Quốc này và kỷ niệm 60 năm thành lập McLaren, khiến nó trở thành một món đồ sưu tập - không chỉ đơn thuần là một hệ thống âm thanh cao cấp tinh gọn.

So với bản thường, Zeppelin McLaren Edition gợi nhớ đến thiết kế siêu xe của McLaren với lớp sơn hoàn thiện màu xám Galvanic và các điểm nhấn màu cam Papaya. Mặt khác, nó cung cấp bộ khuếch đại 5 kênh 240W mạnh mẽ và khả năng kết nối đa phòng được nâng cấp, cho phép kết nối và thiết lập một số loa Zeppelin tương thích thông qua ứng dụng di động Music App của Bowers & Wilkins.

Để tiếp tục kỷ niệm 60 năm thành lập McLaren và di sản có tầm nhìn xa của nhà sáng lập hãng Bruce McLaren, Bowers & Wilkins sẽ còn tung ra một bản đặc biệt khác của Zeppelin với tên gọi Zeppelin McLaren 60th Anniversary Edition. Chỉ có 60 chiếc loa độc đáo này được sản xuất, mỗi chiếc đều có màu cam Papaya rực rỡ thay vì màu xám.

Loa Bowers & Wilkins Zeppelin McLaren Edition có giá tham khảo ở thị trường quốc tế là 899 USD và được bán ra qua hệ thống nhà phân phối của Bowers & Wilkins. Riêng bản giới hạn Zeppelin McLaren 60th Anniversary Edition chỉ được cung cấp độc quyền từ các đại lý chọn lọc của McLaren trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu Bowers & Wilkins được phân phối chính hãng bởi Đông Thành-Hòa Phúc (https://dongthanh-hoaphuc.vn/)

 

Trường Giang