Tin mới

Vivo ra mắt tai nghe TWS Air 2 với củ loa 14.2mm và pin nghe nhạc liên tục 6 giờ

Hôm qua, Vivo đã công bố một thiết bị âm thanh mới có tên là tai nghe không dây Air 2 trên nền tảng tiểu blog Weibo. Tai nghe Vivo Air 2 là sản phẩm kế thừa của tai nghe Vivo Air với những cải tiến đáng chú ý

vivo_tws_air_2_a3.jpg (71 KB)

Vivo Air 2 có thiết kế in-ear dạng cuống và không có đệm tai bằng silicon. Thiết bị có chứng nhận IP54 chống bụi và nước và đi kèm hộp đựng và sạc hình viên sỏi. Người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau bằng cách chạm vào thân tai nghe.

Về âm thanh, Vivo Air 2 được trang bị củ loa 14,2mm với âm thanh được điều chỉnh bởi các chuyên gia Golden Ears. Thiết bị được trang bị công nghệ âm thanh toàn cảnh 3D và âm thanh nổi DeepX 3.0 cho trải nghiệm nghe tuyệt vời. Tính năng "AI call noise" sử dụng trí tuệ nhân tạo có khả năng khử tiếng ồn xung quanh để có chất lượng nghe rõ ràng. Tai nghe AirPods có hiệu ứng âm thanh chơi game MonsterSound eSports cùng với độ trễ cực thấp, chỉ 55ms.

vivo_tws_air_2_a1.jpg (35 KB)

Vivo Air 2 có thời lượng sử dụng 6 giờ cho một lần sạc và với hộp đựng, nó cung cấp thời lượng pin dự phòng là 30 giờ. Tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C và có kết nối Bluetooth 5.3 trên bo mạch.

vivo_tws_air_2_a2.jpg (62 KB)

Vivo Air 2 được cung cấp với các màu Xanh và Trắng. Công ty chưa tiết lộ giá của tai nghe nhưng chúng có sẵn để đặt trước từ TMall, JD và trung tâm mua sắm chính thức của Vivo.

Ngọc Hân