Video vờ mua hàng trộm Galaxy S6 ở Sài Gòn

Chia sẻ
Lợi dụng lúc nhân viên bán hàng mải ghi giấy thanh toán, "người khách" đã nhanh tay thó ngay chiếc Galaxy S6.
Video vờ mua hàng trộm Galaxy S6 ở Sài Gòn ảnh 1
Mới đây, một nhà bán lẻ ở Tp.HCM đã cho đăng tải clip ghi lại cảnh trộm điện thoại ở cửa hàng. Đoạn video được ghi lại bằng camera an ninh của cửa hàng đã cho thấy vào lúc 9 giờ ngày 17/4, có hai nam thanh niên (một áo đỏ và một sơ mi caro) đã bước vào cửa hàng hỏi mua Galaxy S6. Mọi việc diễn ra bình thường cho đến lúc nhân viên nữ đang mải viết giấy bàn giao máy thì người khách áo đỏ vờ cầm hộp lên xem và rất nhanh tay rút ruột lấy máy cất vào túi quần. 
Mọi việc diễn ra nhanh, lại bị người khách áo sơ mi caro làm cho phân tâm nên nhân viên nữ hoàn toàn không nghi ngờ gì. Bởi ngay sau hành động chớp nhoáng đó, người khách áo đỏ còn lôi tiền ra như để chuẩn bị trả. Tuy nhiên, khi vào trong quầy thanh toán, tên áo đỏ lại giả vờ quay trở ra hỏi han nhân viên nữ bán hàng rồi lợi dụng hai nhân viên không để ý đi thẳng ra cửa và tẩu thoát một cách nhẹ nhàng cùng với tên đồng bọn đã bỏ ra ngoài trước đó. Một lúc sau nhân viên nữ khi kiểm tra hộp mới phát hiện ra nhưng mọi thứ đã quá muộn. 
Hiện nhà bán lẻ đã cho đăng lên fanfage clip, thông tin về chiếc máy bị mất (Galaxy S6 bản Gold, số IMEI 359937060332996). 

Nguồn Youtube

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục