Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15

Chia sẻ
Không bóc tem sản phẩm theo cách thông thường, OnePlus đã gây chú ý khi trình diễn màn mở hộp flagship mới OnePlus 3T trong khoang lái chiến đấu cơ MIG-15 đang bay trên bầu trời Prague (Séc).

Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15 ảnh 1
Ra mắt vào trung tuần tháng 11 vừa qua, OnePlus 3T sở hữu cấu hình cực kỳ ấn tượng với chip Snapdragon 821, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB theo chuẩn USF 2.0. Và để gây chú ý với người dùng cũng như ám chỉ về sức mạnh hiệu năng, OnePlus đã dàn xếp màn trình diễn mở hộp flagship 3T trong buồng lái chiếc máy bay chiến đấu MIG-15 khi nó đang lượn trên bầu trời Prague, Cộng hòa Séc.

Trong khi chiếc MIG tăng tốc và lấy độ cao, phi công Jake Paul đã bắt đầu xé lớp niêm phong của OnePlus 3T. Có vẻ như anh chàng này đã đặt máy bay vào chế độ lái tự động và bắt đầu dùng cả 2 tay vào việc khám phá chiếc smartphone mới. Mặc cho chiếc MIG lao vút thẳng lên bầu trời, anh ta vẫn liệt kê từng món phụ kiện như những màn bóc tem sản phẩm thường lệ và nói về thiết kế, giới thiệu sơ qua tính năng, tác dụng... Kỹ thuật viên dựng video của OnePlus đã khéo léo lồng vào clip những tiếng rú đầy hứng khởi của Jake Paul. Sau cùng, chàng phi công trẻ khép lại màn giới thiệu smartphone độc đáo bằng một shot hình tự sướng từ camera trước của OnePlus 3T với độ phân giải 16MP khẩu độ f/2.0 cảm biến Samsung 3P8SP.

Thực ra, đây là một video clip quảng cáo, những gì diễn ra trong đó không nhất thiết phải là thực tế, nhưng ý tưởng giới thiệu smartphone trên ca-bin chiến đấu cơ đang bay là khá hứng khởi và độc đáo.

Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15 ảnh 2
Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15 ảnh 3
Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15 ảnh 4
Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15 ảnh 5
Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15 ảnh 6
Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15 ảnh 7
Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15 ảnh 8
Video khui hộp OnePlus 3T trên chiến đấu cơ MIG-15 ảnh 9

Trở lại với chiếc điện thoại, OnePlus 3T không thay đổi nhiều về thiết kế so với OnePlus 3. Máy vẫn có cấu trúc kim loại nguyên khối, camera sau lồi cùng độ phân giải 16MP nhưng sử dụng cảm biến IMX 298 của Sony, màn hình AMOLED 5,5 inch full-HD, cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 trên nền giao diện Oxygen OS.

OnePlus 3T có giá khởi điểm từ 439USD cho bản 64GB và 479USD cho bản 128GB với các tùy chọn màu Xám nòng súng và Vàng. Máy đã lên kệ ngày 22/11 tại Mỹ và 28/11 tại châu Âu.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục