Trên tay thiệp mời độc đáo Asus Zenfone 4

Chia sẻ
Mới đây, Asus đã gửi thư mời họp báo sự kiện ra mắt dòng Zenfone 4 thế hệ mới. Điều đáng nói đây là một tấm thiệp mời khá độc đáo. 
Trên tay thiệp mời độc đáo Asus Zenfone 4 ảnh 1
Thay thế một tấm thiệp mời thông thường, Asus đã gửi tới khách mời một bộ 50 miếng ghép. Khách mời sẽ buộc phải xếp những miếng ghép vào với nhau để thấy được thông tin của thư mời. 

Sau khoảng 7-8 phút loay hoay, nội dung thư mời cũng đã hiện ra với ngày tháng diễn ra sự kiện (17/8) trên nền (backgroud) là khung cảnh đất nước Đài Loan. Thông điệp mà dòng Zenfone thế hệ thứ 4 hướng tới "We love photo" với hình trái tim được thiết kế bởi 2 chiếc smartphone camera kép. 

Trên tay thiệp mời độc đáo Asus Zenfone 4 ảnh 2
Trên tay thiệp mời độc đáo Asus Zenfone 4 ảnh 3
Trên tay thiệp mời độc đáo Asus Zenfone 4 ảnh 4
Trên tay thiệp mời độc đáo Asus Zenfone 4 ảnh 5

Trước đó 1 trong số 6 mẫu Zenfone 4 xuất hiện trên tay đại diện thương hiệu Gong Yoo cũng cho thấy dòng Zenfone 4 mới sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng. Điều đó cho thấy chụp ảnh sẽ là một trong những tính năng nổi bật trên Zenfone 4 series. 

Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ tất cả các mẫu đều được trang bị camera kép hay chỉ 1-2 mẫu, cấu hình, giá bán Zenfone 4 ra sao ? Câu trả lời sẽ được tiết lộ vào ngày 17/8 tới.

Gia Phong - Payo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục