Post Modern Skateboard - ván trượt không ván đầu tiên trên thế giới

Chia sẻ
Điểm tạo nên khác biệt của Post Modern Skateboard là nó không có ván như thiết kế cổ điển mà chỉ gồm 2 bánh xe kích thước 10 inch có chỗ để chân ở giữa.
Post Modern Skateboard - ván trượt không ván đầu tiên trên thế giới ảnh 1
Mới đây, nhà sản xuất Hammacher Schlemmer vừa chính thức giới thiệu chiếc ván trượt “Post Modern Skateboard” không có ván như thiết kế cổ điển mà chỉ có 2 bánh xe kích thước 10-inch có chỗ để chân ở giữa. Thiết bị hoạt động dựa trên chuyển động chân của người chơi, chỉ cần đánh 2 chân qua lại nhằm tạo một lực chuyển động giúp Post Modern Skateboard tiến về phía trước, tương tự như với những chiếc giầy patin nhưng ở đây phương di chuyển là ngang chứ không tiến thẳng theo hướng mũi bàn chân.
Ưu điểm quan trọng của thiết kế này là hướng chuyển động tự do của 2 bánh xe vuông góc với mũi bàn chân nên việc kiểm soát thăng bằng dễ hơn (giống như đứng ngang trên ván trượt hoặc ván lướt sóng). Bên cạnh đó, 2 bánh xe độc lập và có điểm đặt chân thấp sát mặt đường cũng giúp chơi điều khiển chúng linh hoạt và an toàn hơn. Hơn nữa, đường kính bánh xe lớn giúp chúng chạy tốt trên cả các mặt đường gằn, xấu, thậm chí cả bãi cỏ.
Dưới đây là đoạn video mô tả cách chơi:
Post Modern Skateboard đang được Hammacher Schlemmer bán ra thị trường với mức giá 68 bảng Anh (tương đương 99.95USD) và kèm theo là một thanh ngang kết nối 2 bánh xe giúp người dùng dễ làm quen hơn.

M.N (theo TheVerge)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục