Những hình ảnh đầu tiên về iPhone XS Max 2 Sim

Chia sẻ
Trong một video rò rỉ từ Trung Quốc, chiếc điện thoại mới nhất và có giá đắt nhất của Apple là iPhone XS Max đã xuất hiện với 2 sim cùng lúc.

Những hình ảnh đầu tiên về iPhone XS Max 2 Sim  ảnh 1
Sau khi Apple giới thiệu các phiên bản khác nhau của dòng iPhone X với nhiều thay đổi về kích thước hình dáng, cấu hình cũng như việc lần đầu tiên iPhone sử dụng được 2 sim thì mới đây một video đã thể hiện cái nhìn cơ bản đầu tiên về tính năng mới này. 

Một chiếc iPhone XS Max dành riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới hiển thị biểu tượng hai sim của hai mạng khác nhau và cấu hình mạng cũng được thể hiện chi tiết. Đoạn video có độ dài chưa đến 10 giây nên không rõ liệu rằng Apple có hỗ trợ 2 sim 4G cùng lúc hay không, nhưng rõ ràng sự thay đổi này của Táo khuyết hứa hẹn hiệu ứng mua sắm iPhone 2 sim mới sẽ vượt trội cơn sốt người dùng Trung Quốc xếp hàng dài để mua iPhone 6 / 6 Plus vào năm 2014.

Video rò rỉ iPhone XS Max 2 sim đầu tiên

Tại thị trường nước ta, một số nhà bán lẻ cũng đã chào hàng giá bán iPhone XS và iPhone XS Max qua con đường nhập khẩu. Đối với iPhone XS màn hình 5,8 inch thì mức giá dao động khoảng 30 triệu đồng dành cho phiên bản bộ nhớ trong 64GB, cao hơn nhiều so với giá đề xuất 23,2 triệu đồng (999 USD). Phiên bản iPhone XS Max màn hình 6,5 inch có mức giá dao động từ 37 triệu đồng đối với dung lượng bộ nhớ trong 64GB và vẫn lệch giá đề xuất 25,6 triệu đồng (1099 USD) khá nhiều. Ngoài ra, phiên bản cao cấp nhất là iPhone XS Max 512GB có mức giá lên đến 50 triệu đồng.

Hiện các đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam vẫn chưa công bố chính thức ngày bán iPhone XR, XS và XS Max chính hãng. Tuy nhiên thị trường hàng nhập khẩu gần đây diễn ra khá sôi động, hứa hẹn ngày dòng sản phẩm iPhone X mới sẽ về Việt Nam sớm.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục