Marvel đã hé lộ những người 'tử nạn' trong Infinity War bằng một cảnh trong Civil War 2 năm trước

Chia sẻ
Marvel là một hãng rất 'nhìn xa trông rộng', nhưng không ai ngờ được hãng đã có dự tính cho những bộ phim 2 năm sau mới ra mắt.
Marvel đã hé lộ những người 'tử nạn' trong Infinity War bằng một cảnh trong Civil War 2 năm trước ảnh 1
Trong những bộ phim của mình, hãng phim Marvel hay đặt những 'trứng phục sinh' (Easter Eggs) trong phim để người dùng có thể tìm và liên hệ với những phim tiếp theo. Mới đây, những người đam mê phim từ hãng này đã đăng tải một 'quả trứng' từ phim Captain America: Civil War, có liên hệ trực tiếp tới phim Avengers: Infinity War được công chiếu 2 năm sau đó.

Marvel đã hé lộ những người 'tử nạn' trong Infinity War bằng một cảnh trong Civil War 2 năm trước ảnh 2
Trong cảnh ngồi nói chuyện về Hiệp định Sokovia, nhóm Avengers ngồi về 2 phía bàn, còn Iron Man (Tony Stark) ngồi một mình một ghế. Và theo phỏng đoán của nhiều người, thì đây là một cách sắp đặt có chủ đích vì tất cả những người ngồi bên phải gồm Falcon, Vision và Scarlet Witch đều đã bị tử nạn trong phần phim mới.
Phía bên trái gồm toàn những người còn sống sót, còn việc Iron Man ngồi riêng dường như ám chỉ việc anh bị tắc trên hành tinh Titan, không ở cùng nhóm Avengers trong cuối phim.

Thường thì những trứng phục sinh đều được phát hiện ngay sau khi phim chiếu, hoặc ở phim liền kề. Nhưng chi tiết này đã được giấu kĩ tới 2 năm, cho thấy sự chuẩn bị công phu của những bộ phim của Marvel.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục