Không tìm thấy nắp bình xăng, loay hoay 3 phút cô gái mới biết đó là ... Tesla Model S

Chia sẻ
Cô gái ơi, Tesla Model S là ô tô điện mà, làm sao nó có nắp bình xăng được chứ!

Không tìm thấy nắp bình xăng, loay hoay 3 phút cô gái mới biết đó là ... Tesla Model S ảnh 1
Tesla Model S.
Không ai biết video này được quay ở đâu và khi nào, nhưng nó lần đầu tiên xuất hiện trên Reddit và sau đó được đăng trên YouTube và Facebook đã nhận được rất nhiều lượt tương tác chia sẻ.

Trong video được quay bởi một chàng trai ngồi trong ô tô và quay cô gái phía trước đang tìm kiếm nắp bình xăng để nạp thêm nhiên liệu. Thế nhưng trớ trêu thay, dù có mở cả cốp ra cũng chẳng thấy cái lỗ nào để cắm vòi bơm xăng vào cả, sau gần 1 phút lần mò, tóc vàng hoe đã tìm thấy một cái lỗ thật nhưng vẫn không phải chỗ bơm xăng, mà để sạc điện. Chiếc xe mà cô đang lái là một chiếc Tesla Model S, nó chạy động cơ điện hoàn toàn được bán với giá 86.000 USD, khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 4s, tốc độ tối đa 208km/h, sạc đầy đi được khoảng 450km.

Ba phút trôi qua, cô gái có vẻ đã hơi cuống và bắt đầu gọi điện để được giúp đỡ và anh chàng trong xe đã bước ra và giải thích cho cô chiếc xe cần được cắm điện chứ không phải bơm xăng. Nhìn mặt cô gái vừa ngại lại vừa bất ngờ. Có lẽ chiếc xe này được mượn của một người bạn nào đó nhưng lại không nói đây là xe điện, động cơ êm ru.

Theo Autoevolution

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục