Hà Nội AV Show 2015 thỏa niềm đam mê người yêu nhạc

Chia sẻ
Tuy quy mô nhỏ hơn năm trước và lại gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi, Hà Nội AV Show 2015 vẫn thu hút đông đảo người yêu nhạc và để lại ấn tượng tốt.

Hà Nội AV Show 2015 thỏa niềm đam mê người yêu nhạc ảnh 1
Anh Tuấn - đại diện Atlantic Audio.

Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam - Hà Nội AV Show 2015 - lễ hội của những hệ thống hi-end độc đáo và đắt giá, diễn ra tại địa điểm quen thuộc khách sạn Daewoo, Hà Nội trong thời gian 5-7/12. Triển lãm năm nay ngoài “đặc sản” là những hệ thống tham chiếu với trị giá nhiều tỉ đồng, còn có những mảng thiết bị đa dạng khác như các màn chiếu cao cấp, tai nghe, máy nghe nhạc, các phòng phim...

Bất chấp thời tiết lạnh đột ngột và mưa rét trong 2 ngày đầu tiên, triển lãm vẫn thu hút đông đảo người yêu nhạc Hà thành, từ các bạn trẻ vốn quen nghe MP3 trên máy điện thoại đến những người đã nhiều năm đam mê phối ghép các hệ thống âm thanh. Phóng viên Nghenhinvietnam.vn đã trao đổi với một số nhà trưng bày và khách hàng về những ấn tượng tại kỳ triển lãm lần này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Hùng
Tại sao các kỳ AV Show gần đây báo Nghe Nhìn không làm những video phỏng vấn hay như thế này? Lần nào tổ chức ở Hà Nội tôi cũng tham gia, tôi biết rất nhiều người giống như tôi muốn chia sẻ cảm xúc thăng hoa cùng âm nhạc. Chân thành góp ý với quý báo.

Cùng chuyên mục