Đi ăn nhưng không đoái hoài tới bạn gái, thanh niên Trung Quốc bị ném smartphone vào nổi lẩu

Chia sẻ
Hành động của cô bạn gái đã dấy lên nhiều bình luận trái chiều.
Đi ăn nhưng không đoái hoài tới bạn gái, thanh niên Trung Quốc bị ném smartphone vào nổi lẩu ảnh 1
Smartphone là một sản phẩm rất hữu ích, nhưng đôi khi lại làm người dùng xao nhãng khỏi Thế giới bên ngoài. Mới đây, một câu chuyện lạ lùng đã xảy ra tại Trung Quốc, và là kết quả của việc sử dụng smartphone 'quá đà' này.

Video dưới đây ghi lại một anh chàng đi ăn lẩu với người yêu, nhưng một tay cầm đũa, tay còn lại vẫn kè kè chiếc smartphone. Không rõ anh đang làm gì, nhắn tin hay chơi game nhưng không hề đoái hoài gì tới cô bạn gái của mình. Tức giận, cô này đứng dậy, giật phăng chiếc smartphone của anh chàng này và ném luôn vào nồi lẩu.

Với sự giúp đỡ của nhân viên, anh chàng này đã 'trục vớt' được dế yêu của mình lên. Nhưng vì bị ngâm nước trong thời gian dài, cũng như nồi lẩu rất nóng nên chiếc smartphone này đã 'một đi không trở lại'.

Hành động của cô bạn gái này đã dấy lên nhiều bình luận trái chiều. Một số người cho rằng cô đã làm đúng, vì khi đi chơi với nhau mọi người không nên dán mắt vào các thiết bị điện tử. Nhưng một số lại cho rằng dù tức giận thế nào, cô cũng không nên phá hỏng một đồ vật có giá trị cao như vậy.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục