Bumblebee trở lại ấn tượng trong trailer mới

Chia sẻ
Tiếp nối thành công về doanh thu của Transformers: The Last Knight, hãng phim Paramount Pictures vừa tung trailer ngoại truyện Bumblebee, với sự xuất hiện cực ngầu của thành viên chủ lực Autobot.

Bumblebee trở lại ấn tượng trong trailer mới ảnh 1
Đoạn trailer đầu tiên cho Bumblebee, ngoại truyện tiếp theo phần năm của Transformers: The Last Knight (Chiến binh cuối cùng) chính thức được hãng phim Paramount Pictures đăng tải.

Tuy không được đánh giá cao về nội dung, doanh thu từ Chiến binh cuối cùng luôn khiến các bộ phim các ngưỡng mộ. Năm nay, đạo diễn Michael Bay đang muốn tạo sự tươi mới hơn về kịch bản, khi ngoại truyện chỉ nói về chiến binh ong vàng thay cho vị thủ lĩnh tài năng Optimus Prime, Bumblebee.

Dựa trên bối cảnh những năm 1980, có vẻ như Bumblebee là thành viên đầu tiên của binh đoàn Autobot tìm kiếm All Spark. Với hình hài một chiếc Volkswagen Bettle, Bumblebee vô tình được Charlie Watson (Hailee Steinfeld thủ vai) mua về từ bãi phế liệu và cô nhanh chóng phát hiện bí mật, chiếc xe cô sở hữu không phải là một món đồ chơi rẻ tiền. Cả hai đều bị cuốn vào vòng xoáy rắc rối từ chính phủ và phe Decepticon gây ra với nguyên nhân chính xuất phát từ Bumblebee và bất ngờ tại một thời điểm, bộ đôi vô tình gặp Burns (John Cena thủ vai). Từ đó, câu chuyện được đẩy đến mức cao trào.

Với bộ phim ngoại truyện về Bumblebee, đạo diễn Michael Bay, Lorenzo Bonaventura và Steven Spielberg sẽ đóng vai trò nhà sản xuất. Bên cạnh là dàn diễn viên trẻ tài năng như Abby Quinn, Rachel Crow, Ricardo Hoyos và Jason Drucker ..

Bộ phim Transformers Universe: Bumblebee sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 21/12/2018.

Một số hình ảnh từ trailer phim Bumblebee:

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục