Xiaomi ra mắt Mi LED TV 4 kích thước 55 inch, mỏng 4,9mm, hỗ trợ AI

Chia sẻ
Cùng với sự ra mắt bộ đôi Redmi Note 5/ Note 5 Pro, Xiaomi còn giới thiệu thế hệ TV Mi LED 4 kích thước 55 inch hoàn toàn mới.

Xiaomi ra mắt Mi LED TV 4 kích thước 55 inch, mỏng 4,9mm, hỗ trợ AI ảnh 1
Tại sự kiện ở Ấn Độ, ngoài việc giới thiệu bộ đôi smartphone Redmi Note 5/ Note 5 Pro, Xiaomi còn mang đến Mi LED TV 4 55 inch. Đây là lần đầu tiên Xiaomi mang Mi TV ra ngoài thị trường Trung Quốc, hứa hẹn sẽ chiếm thị phần lớn tại Ấn Độ trong tương lai.
Xiaomi ra mắt Mi LED TV 4 kích thước 55 inch, mỏng 4,9mm, hỗ trợ AI ảnh 2
Xiaomi ra mắt Mi LED TV 4 kích thước 55 inch, mỏng 4,9mm, hỗ trợ AI ảnh 3
Mi LED TV 4 có độ mỏng chỉ 4,9mm, cực kì ấn tượng, chỉ ngang với một đồng xu. Viền màn hình cũng gần như không tồn tại nhờ đó nội dung hiển thị sẽ rất sống động. Độ phân giải đạt đến 4K, tấm nền của Samsung cho chất lượng hình ảnh rực rỡ. Công nghệ âm thanh Dolby và DTS là trang bị không thể thiếu cho một sản phẩm smart TV ở thời điểm hiện tại và hiển nhiên Mi LED TV 4 có đầy đủ. Máy học AI sẽ giúp Mi LED TV 4 hiểu được nội dung ưa thích của người dùng và đưa ra gợi ý phù hợp.
Mi LED TV 4 sử dụng vi xử lý đến từ nhà sản xuất Amlogic 4 nhân 64-bit, RAM 2GB, ROM 8GB, các kết nối bao gồm Bluetooth 4.0, Wi-Fi 2,4 GHz/5 GHz, 3 cổng HDMI, 2 cổng USB và một cổng Ethernet. Đi kèm TV là một điều khiển không dây 11 phím chức năng. Chiếc TV này được Xiaomi hợp tác với các nhà phát hành nội dung truyền hình tại Ấn Độ để mang tới nền tảng PatchWall trên nền Android giống như MIUI TV của Xiaomi tại Trung Quốc. Người dùng tại Ấn Độ có thể trải nghiệm tới 500.000 giờ nội dung tự chọn theo yêu cầu và 80% trong số đó là miễn phí hoàn toàn.

Xiaomi ra mắt Mi LED TV 4 kích thước 55 inch, mỏng 4,9mm, hỗ trợ AI ảnh 12
Mức giá của Mi LED TV 4 là 623 USD (khoảng 14 triệu đồng).

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục