Tivi Sony Bravia 4K HDR ra mắt tại CES 2016

Chia sẻ
Đến với CES 2016, Sony đã giới thiệu với khách tham quan series Tivi Bravia 4K với công nghệ hình ảnh HDR đang là xu hướng mới của dòng sản phẩm tivi.
Tivi Sony Bravia 4K HDR ra mắt tại CES 2016 ảnh 1
Tại CES 2016, Sony giới thiệu 4 dòng tivi 4K HDR bao gồm 1 dòng TV màn hình cong, còn lại là X93D series, X85D series, S85D series có cỡ màn hình từ 55-75 inch.

HDR là chuẩn video đầy tiềm năng được phát triển để cung cấp những hình ảnh có độ sáng và tương phản cao, màu sắc rực rỡ hơn. Nội dung HDR và các dịch vụ tương thích sẽ nhanh chóng phổ biến rộng rãi trong những năm tới thông qua các dịch vụ video internet, truyền hình số và Ultra HD Blu-ray.

Tivi Sony Bravia 4K HDR ra mắt tại CES 2016 ảnh 2

Trong 4 series Tivi 4K mới của Sony, X93D hứa hẹn sẽ cung cấp hình ảnh chất lượng cao với nội dung phát chuẩn HDR. Bên cạnh đó, công nghệ Slim Backlight Drive, với cấu trúc đèn nền dạng lưới thay vì dạng full-array trước đây, cho phép X-tended Dynamic Range PRO tăng độ sáng cao điểm, tái tạo màu đen chính xác hơn và tăng cường độ tương phản trong khi vẫn đảm bảo độ mỏng của màn hình. Bộ xử lý 4K X1 và công nghệ bản đồ màu sắc Triluminos Display giúp tái tạo hình ảnh có dải màu rộng hơn với các chi tiết màu sắc chính xác ở bất kỳ cấp độ sáng nào. Bộ xử lý X1 cũng cải thiện chất lượng streaming nội dung 4K HDR được cung cấp bởi các dịch vụ video Internet.

Tivi Sony Bravia 4K HDR ra mắt tại CES 2016 ảnh 3

X93D series được thiết kế với ngôn ngữ Slice of Living thể hiện phong cách giản đơn nhưng sang trọng và tinh tế. Viền màn hình siêu mỏng kết hợp chân đế kim loại giúp X93D series đứng trên kệ hoặc gắn lên tường đều rất đẹp.

Ngoài X93D series có 2 cỡ 55 và 65 inch, X85D series (55, 65 và 75 inch) và S85D series (55 và 65 inch) cũng thuộc dòng TV 4K HDR cho khả năng tối ưu các chi tiết, màu sắc tốt hơn nhiều so với thông thường nhưng không trang bị công nghệ Slim Backlight Drive.

Các dòng Tivi Sony BRAVIA nói trên sẽ xuất hiện trên thị trường trong quý I/2016.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục