Tivi Samsung an toàn với lỗ hổng bảo mật Tizen

Chia sẻ
Samsung vừa phản hồi thông tin về việc hệ điều hành Tizen bị các chuyên gia phát hiện nhiều lỗ hổng. Họ khẳng định Tivi Samsung an toàn.
 
Tivi Samsung an toàn với lỗ hổng bảo mật Tizen ảnh 1
Ngành hàng hiển thị hình ảnh của Công ty Samsung đã phân tích kỹ lưỡng các lỗ hổng bảo mật được cho là liên quan đến dòng Tivi thông minh của Samsung, xuất phát từ mã nguồn mở của hệ điều hành Tizen. Sau khi tiến hành các hoạt động rà soát, Samsung khẳng định: "Chúng tôi kết luận rằng Tivi Samsung không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào. Công ty đã và đang liên tục giám sát bất kỳ rủi ro bảo mật nào trên nền tảng Tivi thông minh. Bảo vệ sự riêng tư của khách hàng và sự bảo mật của các thiết bị là ưu tiên hàng đầu của Samsung".
Trước đó, tờ Motherboard đã đăng tải thông tin về việc các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và đang chuẩn bị tiết lộ 40 lỗ hổng trên hệ điều hành Tizen. Những lỗ hổng này chứa đựng nguy cơ về điều khiển từ xa và tin tặc có thể lợi dụng để chiếm quyền và cài đặt mã độc trên thiết bị.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Phan Mẫn
Cũng không hẳn là sai nhưng cho đến thời điểm này tôi cũng dùng tv samsung được hơn 1 năm rồi mà có thấy gì đâu. Thậm chí mấy người bạn của tôi cũng vậy. Mọi người nên chờ đợi thông tin chính xác thì hơn.
hoàng Thảo
Hả.. có nhầm không vậy, trong mấy cái hệ điều hành thì tớ thấy tizen os là ok nhất đấy.. vừa đơn giản mà kho ứng dụng giải trí thì khỏi nói luôn. 2 năm rồi vẫn thấy bình thường mà.
hoàng thắm
Cũng chưa có thông tin chính thức nên không biết như thế nào đều lỗi này mà có thật nghiêm trọng đấy.
thùy tiên
Bị lỗ hổng ư!tin được không đây thấy vẫn xài bình thường mà sao bị vậy hay thế nhỉ.
nguyễn anh tuấn
Mình cũng vừa được nghe thông tin này ,thấy xài ổn định thế mà vẫn bị lỗ hỏng hả không biết khi có lỗ hỏng ấy ảnh hưởng như thế nào nữa.

Cùng chuyên mục