Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam

Chia sẻ
Có tổng cộng 4 dòng sản phẩm với 9 mẫu khác nhau, đều được trang bị hệ điều hành Android, và thu hút nhất là mẫu X9000C mỏng nhất thế giới. 

Loạt TV kích thước từ 43" cho tới 75" được Sony Việt Nam ra mắt trong ngày hôm nay (25/5). Theo phía công ty, hệ điều hành này được hoàn thiện nhờ sự hợp tác giữa Sony với Google nên vượt trội về tính năng so với smart TV thông thường trên thị trường.

Ngoài ra, TV 4K của Sony ra mắt được trang bị vi xử lý X1 hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất dù độ phân giải gốc chỉ ở chuẩn SD hoặc HD. Và không chỉ phần hình ảnh mà ngay cả âm thanh cũng được nâng cấp chất lượng lên chuẩn hi-res, giúp người dùng có trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn.

Về tính năng, chúng đem đến cho người dùng trải nghiệm quen thuộc của smartphone hoặc máy tính bảng trên màn hình lớn. Sony cho biết, ngoài kho nội dung, ứng dụng và trò chơi cài đặt sẵn của Google, những sản phẩm Bravia 4K Android TV 2015 của Sony sẵn sàng nhận bất kỳ nội dung gì mà người dùng chia sẻ từ thiết bị di động. Sony cũng đã bắt tay với Netflix - dịch vụ truyền hình, video trực tuyến hàng đầu thế giới để cung cấp nội dung cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chiếc điều khiển của TV cũng được cải tiến đáng kể so với thế hệ trước. Sony trang bị thêm micro cho phép điều khiển bằng giọng nói để tìm kiếm và kiểm soát TV từ xa. Trải nghiệm cho thấy chiếc điều khiển mới hoạt động khá hiệu quả.

Cũng trong buổi họp báo hôm nay, Sony Việt Nam chính thức giới thiệu hai mẫu Sony Android TV là W850C và W800C. Hai mẫu TV này chỉ thua các mẫu Bravia 4K Android TV ở khả năng hiển thị hình ảnh 4K.

Theo phía Sony Việt Nam, công ty vẫn đang cân nhắc về giá bán và chỉ đưa ra chính thức khi các sản phẩm được bán trên thị trường, vào tháng 6 và tháng 8 tới.
Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam ảnh 1

Đầu tiên là X9400C, thuộc dòng cao cấp, khủng nhất trong số 9 mẫu TV Bravia 4K Android 2015. Model này có kích cỡ màn hình 75 inch. Thời điểm bán ra tại thị trường Việt nam là tháng 8.

Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam ảnh 2

X9300C, cũng thuộc dòng cao cấp, kích thước màn hình 65 inch, tháng 8 lên kệ.

Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam ảnh 3
X9000C, thuộc dòng Ultra Slim TV với độ mỏng chỉ 4,9mm, có hai kích cỡ màn hình 65 inch và 55 inch. Thời điểm bán ra là tháng 6. 
Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam ảnh 4

Với độ mỏng chỉ tương đương một chiếc smartphone, X9000C nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông.

Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam ảnh 5

Tiếp đến là X8500C, thuộc dòng trung cấp với 3 kích cỡ màn hình 55 inch, 65 inch và 75 inch. Thời điểm bán ra là tháng 6.

Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam ảnh 6

Cuối cùng là model X8300C, thuộc dòng phổ thông, có hai kích cỡ màn hình 43 inch và 49 inch. Thời điểm bán ra là tháng Sáu.

Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam ảnh 7

Chiếc điều khiển mới của loạt sản phẩm Bravia 4K Android TV 2015.

Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam ảnh 8

W850C kích cỡ màn hình duy nhất là 65 inch, được bán từ tháng 6 tới.

Sony ra mắt cùng lúc nhiều TV 4K Android tại Việt Nam ảnh 9

W800C cũng sẽ được bán từ tháng 6 với 3 kích cỡ màn hình 55 inch, 50 inch và 43 inch.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục