Sharp hâm nóng thị trường TV 4K với màn 50 inch giá 25 triệu

Chia sẻ
Hôm nay 17/11, Sharp đã giới thiệu tới người dùng Việt thế hệ TV mới trang bị màn hình 4K Ultra HD hỗ trợ hệ điều hành Android với mức giá từ 25 triệu đồng.
Sharp hâm nóng thị trường TV 4K với màn 50 inch giá 25 triệu ảnh 1
Bắt nhịp với xu thế công nghệ TV 4K, công ty Sharp đã ra mắt bộ sưu tập TV 4K UE630X nổi bật với màn hình LCD Ultra HD với 8,29 triệu điểm ảnh (3.840 x 2.160) cùng bộ xử lý 4K Master Engine Pro, có khả năng chuyển đổi độ phân giải Full HD lên chất lượng 4K. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh được đồng nhất nhờ công nghệ kiểm soát ánh sáng nền, tạo nên thị giác “thực” như thế giới bên ngoài và đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Sharp hâm nóng thị trường TV 4K với màn 50 inch giá 25 triệu ảnh 2

Không chỉ gây ấn tượng về hình ảnh, loạt TV 4K mới của Sharp còn được cập nhật Android Lollipop 5.1 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới thông minh hơn cho người dùng. Từ kho ứng dụng phong phú, được cập nhật liên tục Google Play cho đến tính năng tìm kiếm bằng giong nói - Voice Search hay ứng dụng trình diễn nội dung trực tiếp từ thiết bị di động - Google Cast.

Sharp hâm nóng thị trường TV 4K với màn 50 inch giá 25 triệu ảnh 3

Voice Search, thông qua một remote tích hợp microphone hỗ trợ nhận diện giọng nói tiếng Việt (cả giọng địa phương và tiếng lóng) được quảng cáo là có độ chuẩn xác cao giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm và có nhiều thời gian để thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển TV ngay trên chính chiếc điện thoại hoặc đồng hồ đeo tay có sử dụng hệ điều hành Android bằng cách tải và cài đặt các ứng dụng remote tương thích với TV.

Sharp hâm nóng thị trường TV 4K với màn 50 inch giá 25 triệu ảnh 4
Bộ sưu tập TV 4K UE630X cập bến thị trường Việt với 3 kích cỡ 50, 58 và 65 inch có giá bán lần lượt 25 triệu, 36 triệu và 60 triệu (giá đã đính kèm chiếc remote nhận diện giọng nói).

Bên cạnh đó, Sharp cũng giới thiệu dòng TV Full HD sử dụng hệ điều hành Android với mức giá đề nghị lần lượt cho các màn hình 50 và 55 inch là 18,4 triệu và 25 triệu, đi kèm với camera hỗ trợ đàm thoại video trực tuyến.

Sharp hâm nóng thị trường TV 4K với màn 50 inch giá 25 triệu ảnh 5

Ảnh Tuấn Lương

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục