Samsung trưng bày TV The Frame tại lễ hội thiết kế London

Chia sẻ
Samsung mang bộ sưu tập “The Frame X Saatchi Art” sử dụng The Frame - TV khung tranh đến phòng trưng bày để người dùng trải nghiệm nghệ thuật theo cách mới.

Samsung trưng bày TV The Frame tại lễ hội thiết kế London ảnh 1

The Frame - TV khung tranh được thiết kế đặc biệt nhằm phản ánh một khái niệm hoàn toàn mới về hình thức và nội dung của một chiếc TV thông thường. Thiết bị có thể hòa vào bất kỳ không gian sống đồng thời bổ sung thêm các giá trị và chức năng cho ngôi nhà. Khi The Frame được bật, sản phẩm mang lại chất lượng hình ảnh UHD mà người tiêu dùng mong đợi. Khi tắt, The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật trên tường.

Samsung trưng bày TV The Frame tại lễ hội thiết kế London ảnh 2

Tại lễ hội thiết kế London, bộ sưu tập ‘The Frame X Saatchi Art’ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật nổi bật từ phòng trưng bày nghệ thuật online, Saatchi Art, đại diện cho hàng ngàn nghệ sĩ kiệt suất từ khắp nơi trên thế giới. Khách tham quan cũng sẽ có cơ hội tương tác với The Frame và tìm hiểu thêm về Cửa hàng Nghệ thuật (Art Store) tại cửa hàng pop-up của The Frame. Thông qua Art Store, The Frame tạo ra một hệ sinh thái tạo cơ hội cho các nghệ sỹ hoặc phòng trưng bày chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của họ trên một nền tảng được tổ chức chuyên nghiệp nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

The Frame hiện có các phiên bản màn hình 43, 55 và 65 inch, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phù hợp cho không gian sống. Ngoài các tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh từ Art Store và bộ sưu tập Samsung, người tiêu dùng có thể sử dụng tính năng My Collection (Bộ sưu tập của tôi) để tải và hiển thị hình ảnh nghệ thuật hoặc hình ảnh cá nhân từ thư viện ảnh cá nhân trực tiếp lên màn hình. Phòng trưng bày The Frame và cửa hàng pop-up của Samsung sẽ được mở tại Old Truman Brewery, gian 7 và 11, sảnh Drays Walk từ ngày 21 đến 25 tháng 9. Chi tiết tại: londondesignfestival.com/events/samsung-frame-x-saatchi-art

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục