Samsung trình diễn TV Khung tranh - The Frame tại đại tiệc công nghệ và âm sắc

Chia sẻ
Ngày 30/08/2017, Samsung Vina tổ chức đại tiệc công nghệ và âm sắc mang chủ đề “Q Concert - Tuyệt đỉnh âm sắc” tại Nhà hát Hoà Bình từ 19h – 22h.

TV Khung tranh - The Frame

Trong khuôn khổ sự kiện, người dùng sẽ thưởng thức cách sắp đặt The Frame - TV Khung tranh trong các không gian nội thất đa dạng. Với chế độ tranh nghệ thuật Art Mode, trình diễn hơn 1000 tác phẩm hội họa nổi tiếng trên thế giới và 15 tác phẩm nghệ thuật xuất sắc được mang đến bởi 3 nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam đã từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Phạm Tỵ, Andre Lưu và Hoàng Thế Nhiệm. Ngoài ra, khách tham dự chương trình còn được giao lưu trực tiếp với 3 nhiếp ảnh gia này để tìm hiểu nguồn cảm hứng tạo nên đề tài sáng tác cũng như kỹ năng nhiếp ảnh của họ.

Samsung trình diễn TV Khung tranh - The Frame tại đại tiệc công nghệ và âm sắc ảnh 2
Samsung trình diễn TV Khung tranh - The Frame tại đại tiệc công nghệ và âm sắc ảnh 3
Samsung trình diễn TV Khung tranh - The Frame tại đại tiệc công nghệ và âm sắc ảnh 4
Samsung trình diễn TV Khung tranh - The Frame tại đại tiệc công nghệ và âm sắc ảnh 5
The Frame – TV Khung tranh được nhiều nghệ sĩ trên thế giới và tại Việt nam đánh giá cao, hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ. Ngoài hoạt động trải nghiệm tại Triển lãm The Frame, khách tham dự sự kiện còn được thưởng thức đêm nhạc “Q Concert - Tuyệt đỉnh âm sắc” với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh. Toàn bộ thiết kế sân khấu, các tiết mục trình diễn nghệ thuật đều được dàn dựng theo cảm hứng từ công nghệ của QLED TV. Chương trình diễn ra từ 19h đến 22h ngày 30/08/2017 tại Nhà hát Hòa Bình Tp. HCM, số 240, đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, Tp.HCM.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục