Những lý do biến Samsung SUHD trở thành bạn đồng hành Euro 2016

Chia sẻ
Thiết kế cong, không viền kết hợp với những công nghệ hình ảnh tiên tiến như Quantum dot, Ultra Black ... Samsung TV SUHD hứa hẹn mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho mùa Euro 2016 sôi động.

Những lý do biến Samsung SUHD trở thành bạn đồng hành Euro 2016 ảnh 1

Thiết kế không viền, màn hình cong 

So với màn hình phẳng, việc thưởng thức những trận cầu bóng đá trên màn hình cong cho góc nhìn rộng, khung hình sống động và chân thực hơn. Dòng TV SUHD 2016 của Samsung tiếp tục phát triển theo xu hướng màn cong và bứt phá hơn với việc loại bỏ khung viền. Điều đó không chỉ khiến mẫu TV mới trông tinh tế, sang trọng bắt mắt hơn (miếng ghép hoàn hảo cho không gian nội thất hiện đại) mà còn giúp người dùng chìm đắm trong không khí sôi động của những trận cầu hấp dẫn. Trên thực tế, TV SUHD 2016 màn cong mang đến khoảng cách xem đồng nhất, góc nhìn bao quát và có cảm nhận màn hình rộng hơn so với màn hình phẳng.

Những lý do biến Samsung SUHD trở thành bạn đồng hành Euro 2016 ảnh 2

Hình ảnh sắc nét và chân thực 

Song hành cùng thiết kế, những trải nghiệm hình ảnh cũng được cải thiện đáng kể khi Samsung trang bị công nghệ hiển thị mới mang tên Quantum Dot (chấm lượng tử) 10 bit không chứa cadmium duy nhất trên thế giới. Công nghệ mới cho độ sáng và độ tương phản tốt hơn, màu sắc đa dạng, chính xác hơn 1 tỷ sắc màu - rực rỡ gấp 64 lần TV thông thường (TV thông thường hiển thị 16 triệu màu), giúp TV SUHD 2016 mang đến những pha bóng chân thực, hoà vào bầu không khí cuồng nhiệt của hàng nghìn cổ động viên rực rỡ màu cờ sắc áo.

Những lý do biến Samsung SUHD trở thành bạn đồng hành Euro 2016 ảnh 3

Xem bóng đá trong mọi điều kiện ánh sáng

Ngoài ra, TV SUHD 2016 còn có khả năng tái hiện mức HDR gấp đôi, lên tới 1000 nit để mang đến độ tương phản hình ảnh tối ưu. Kết hợp công nghệ Ultra Black (lấy cảm hứng từ loài mắt bướm đêm hấp thụ ánh sáng), người xem có thể thưởng thức các trận cầu, quan sát từng pha bóng mà không quá quan tâm đến điều kiện ánh sáng bên ngoài.

Những lý do biến Samsung SUHD trở thành bạn đồng hành Euro 2016 ảnh 4

Để tận hưởng trọn vẹn hơn nữa, đặc biệt khi xem đông, người dùng có thể kết hợp TV SUHD với bộ loa Samsung Soundbar được tích hợp dàn khuếch đại chuyên dụng cho âm lượng lớn mang đến không khí sống động ngay tại nhà.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục